Chạy đua doanh số, Volkswagen “phá giá xe” tại Việt Nam

LĐ - 13 BA
Chia sẻ

Đưa ra mức hỗ trợ phí trước bạ tới 345 triệu đồng, nhãn xe Đức Volkswagen kỳ vọng có thể thu hút khách hàng Việt Nam sau một thời gian hoạt động khá chìm lắng.

Mức ưu đãi tới vài trăm triệu được đưa ra ra trong chương trình kéo dài hơn 1 tháng từ ngày 12.1 tới hết ngày 28.2.2017. Trong đó, mẫu xe hạng trung Volkswagen Polo Hatchback giảm giá ít nhất với mức 30 triệu đồng cho 30 khách hàng đầu tiên. Dòng SUV Tiguan được giảm 50 triệu đồng cho 50 khách hàng đầu tiên và mẫu xe tiền tỉ Touareg được “hạ giá” không giới hạn số lượng với mức 

lên đến 345 triệu đồng, tương đương với 12% phí trước bạ. Rất ăn khách trên thế giới nhưng Volkswagen không thật thành công tại Việt Nam sau khá nhiều năm có mặt trên thị trường do định giá có phần không hợp lý. Dù vậy với chất xe Đức, nhà phân phối vẫn kỳ vọng sẽ dần xoay chuyển tình thế khi có sự điều chỉnh về chiến lược. Volkswagen Việt Nam hiện đang phân phối 6 mẫu xe và dự kiến sẽ mở rộng dải sản phẩm với những cái tên mới như Sirroco, Atlas… tại thị trường Việt Nam.

Chạy đua doanh số, Volkswagen “phá giá xe” tại Việt Nam ảnh 1

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Sự thật gây sốc của bác sỹ 20 năm chữa trị bệnh nhân HIV