Chạy đua về giá xe trong tháng “cô hồn“

Lâm Anh
Chia sẻ

Bước vào tháng khó bán xe nhất trong năm, nhiều thương hiệu xe mạnh tay giảm giá kích cầu. Với mục tiêu kích cầu tiêu dùng trong tháng Ngâu (tháng 7 âm lịch), từ ngày 15.8 đến 31.8.2016, 3 thương hiệu xe du lịch Kia, Mazda và Peugeot đồng loạt ưu đãi giá lên tới cả trăm triệu đồng.

Với thương hiệu Kia, dòng Sorento giảm giá sâu nhất với mức 105 triệu đồng. Dòng xe Mazda ưu đãi nhiều nhất là Mazda6 với mức 110 triệu đồng và nhãn xe Pháp áp giá tốt cho Peugeot 3008  thấp hơn trước 70 triệu đồng.

Việc tăng ưu đãi được nhận định để giúp các thương hiệu xe duy trì ổn định về doanh số sau một tháng tăng trưởng nóng. 

Không chỉ mạnh tay ưu đãi giá, các thương hiệu xe còn khéo léo áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt cho khách hàng trong tháng 8 để những khách hàng có tâm lý kiêng tiêu tiền trong tháng cô hồn có thể hưởng ưu đãi và chính thức mua xe sau tháng Ngâu.

Các dòng xe nhỏ như Kia Morning hay Mazda2 dù mới giảm giá theo thuế TTĐB cũng được ưu đãi khá lớn. Nếu Kia Morning giảm giá mức 17 triệu đồng xuống mức từ 327 đến 416 triệu đồng, thì Mazda2 áp giá mới thấp hơn 43,5 triệu đồng và hiện được bán với mức 590 triệu đồng.

Thị trường xe tháng 7 vừa lên đồng khi tăng mạnh doanh số hầu hết các thương hiệu xe. Riêng 3 thương hiệu Kia, Mazda và Peugeot do Thaco phân phối đã đạt doanh số tới 6.128 xe, tăng tới 101% so với cùng kỳ năm 2015.

Chạy đua về giá xe trong tháng “cô hồn“ ảnh 1

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tân binh Solanke lập công, Liverpool thắng Crystal Palace 2 - 0