Đẩy nhanh quá trình đổi giấy phép lái xe, hoàn tất trước 31.12

LĐ - 210 Lâm Anh
Chia sẻ

Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa đề nghị Sở GTVT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn và làm rõ để người dân tích cực đổi Giấy phép lái xe ôtô và giấy phép lái xe hạng A4 từ vật liệu bìa sang vật liệu nhựa (PET), bảo đảm hoàn thành trước ngày 31.12.

Cụ thể, Tổng cục  đề nghị các Sở GTVT rà soát, tổng hợp số lượng giấy phép lái xe ôtô và giấy phép lái xe hạng A4 bằng vật liệu giấy bìa chưa chuyển đổi sang vật liệu PET; có kế hoạch tiếp tục thực hiện lộ trình chuyển đổi giấy phép lái xe ôtô và giấy phép lái xe hạng A4 bằng giấy bìa sang giấy phép lái xe mới bằng vật liệu PET và báo cáo Tổng cục Đường bộ Việt Nam trước ngày 15.9.

Bên cạnh đó, Tổng cục yêu cầu tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn và làm rõ để người dân tích cực đổi Giấy phép lái xe ôtô và giấy phép lái xe hạng A4 từ vật liệu bìa sang vật liệu PET, bảo đảm hoàn thành trước ngày 31.12. Các Sở cần chủ động bổ sung nhân lực, trang thiết bị, tăng thời gian làm việc (nếu cần), tổ chức đổi giấy phép lái xe đến tận các cơ quan, đơn vị có nhu cầu hoặc các địa bàn vùng sâu, vùng xa, hỗ trợ và phục vụ người dân có nhu cầu chuyển đổi Giấy phép lái xe ôtô và giấy phép lái xe hạng A4 sang vật liệu PET. Ngoài ra, các Sở Giao thông Vận tải phối hợp với bưu điện thuộc địa phương tiếp nhận hồ sơ và trả giấy phép lái xe trên địa bàn của địa phương mình.

Đẩy nhanh quá trình đổi giấy phép lái xe, hoàn tất trước 31.12 ảnh 1

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Lê ngọc An
Giấy phép lái xe của tôi được cấp tại tỉnh Khánh hòa , ,nay tôi nghỉ hưu và sống ( có hộ khẩu HCM), CMND do CA TP HCM cấp. vì lớn tuổi nên tôi ít khi về quê.Nay giấy phép lái xe của tôi được đổi tại Khánh hòa hay TP Hồ chí Minh
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hà Nội: Nhiều vết thương lạ trên người bé trai chết bất thường dưới mương nước