Giải đua xe Yamaha GP đầu tiên tại Việt Nam

LĐ - 246 Lâm Anh
Chia sẻ

Với mục tiêu tạo ra một giải đua mang tính quốc tế dành cho nhiều đối tượng, Yamaha Motor Việt Nam chính thức giới thiệu giải đua xe Yamaha GP lần đầu tiên tại Việt Nam.

Giải đua được tổ chức với sự phối hợp cùng Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam và Sở Văn Hóa tỉnh Bình Dương vào ngày 6.11.2016 tại Khu Du Lịch Đại Nam.

Với nhiều thể thức đua đa dạng dành cho những tay lái đam mê tốc độ, giải đua đem đến cơ hội thể hiện đam mê dành cho nhiều đối tượng bao gồm VĐV chuyên nghiệp lẫn không chuyên, không phân biệt nam nữ. 

Việc tổ chức giải đua lần này thể hiện mong muốn góp phần đưa tiêu chuẩn quốc tế vào các giải đua tại Việt Nam, cổ vũ mạnh mẽ hơn nữa phong trào thể thao đua xe và tạo tiền đề cho các giải đua xe tiếp theo. Trong tương lai, Yamaha Motor Việt Nam sẽ đưa các vận động viên đua xe Việt Nam đi thi đấu tại các giải quốc tế. 

Các thí sinh tham gia thi đấu có thể đăng ký từ 19.10 đến hết ngày 26.10. Bên cạnh việc công bố giải đua Yamaha GP 2016, hãng xe Nhật cũng chính thức chốt giá dòng xe nakedTFX150 với mức 79,9 triệu đồng. 

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Vợ chồng Hoàng tử William nhiều lần “đối đầu” căng thẳng