“Hạ giá” tới 1,6 tỉ, lính mới nhà Lexus tại Việt Nam có gì?

LĐO Lâm Anh
Chia sẻ

Rẻ hơn bản động cơ 3,5L tới hơn 1,6 tỉ đồng, GS Turbo mới có vẻ sẽ là con bài lách thuế chiến lược của Lexus trong công cuộc chạy đua lấy lòng khách hàng Việt.

Việc áp dụng mức thuế TTĐB mới từ ngày 1.7 đã khiến giá các dòng xe dung tích lớn phi mã lên trời. Điều đó làm những đại diện từng gây sốt của Lexus nhanh chóng gặp khó và hãng xe Nhật không có lựa chọn nào khác ngoài việc cập nhật những phiên bản mới với động cơ nhỏ để hạ giá bán. 

“Hạ giá” tới 1,6 tỉ, lính mới nhà Lexus tại Việt Nam có gì? ảnh 1
 

Và Lexus GS Turbo 2016 với động cơ 2.0L turbo tăng áp là một trong những con bài chiến lược để thích ứng với mức thuế mới. Dòng xe nhập từ Nhật này được định giá 3,13 tỉ đồng trong khi bản GS động cơ 3.5 có giá tới 4,77 tỉ đồng.

“Hạ giá” tới 1,6 tỉ, lính mới nhà Lexus tại Việt Nam có gì? ảnh 2
 

Lexus GS Turbo 2016 sẽ ra mắt khách hàng tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2016 diễn ra từ ngày 5.10 đến hết ngày 9.10 tới ở Hà Nội và sẽ tới tay khách hàng vào dịp cuối năm.

“Hạ giá” tới 1,6 tỉ, lính mới nhà Lexus tại Việt Nam có gì? ảnh 3
 

So với bản 3.5, GS Turbo không khác nhiều về thiết kế. Lý do chính giúp xe “hạ giá” là động cơ 2.0L turbo tăng áp 4 xy lanh thẳng hàng 2.0L đi kèm hộp số 8 cấp. Trang bị xe đương nhiên cũng có phần thua kém nhưng vẫn khá đầy đủ với một chiếc xe hạng sang như ghế da cao cấp, nhiều chi tiết ốp gỗ, mạ bạc trang trí, cụm đồng hồ cơ tích hợp tính năng tự động điều chỉnh theo hệ thống định vị GPS...

Lexus GS Turbo 2016 được trang bị 10 túi khí SRS tiêu chuẩn, dây an toàn ELR 3 điểm cùng nhiều công nghệ an toàn.

Clip về Lexus GS Turbo 2016:


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Màn đối chất giữa Hoa hậu Phương Nga và nhân chứng Mai Phương