Xe sang cấp biển xịn kiểu nhảy cóc chỉ là ngẫu nhiên?

Minh Quang
Chia sẻ

Sự xuất hiện hàng loạt xe sang biển xịn vượt rất nhiều những đầu số thực tế hiện đang được cấp tại Thừa Thiên- Huế trong thời gian qua khiến dư luận xôn xao.

Có ý kiến đặt câu hỏi về khả năng thiếu minh bạch trong việc cấp biển số cho những xe ôtô này. Ghi nhận của phóng viên tại điểm đăng ký xe ôtô tại Phòng CSGT đường bộ- đường sắt (PC 67) Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế trong thời gian từ ngày 21-26.7 cho thấy các cá nhân, đơn vị trên địa bàn khi đến đây đăng ký xe ôtô được cấp các biển số trong kho số từ 081.00 đến 084.00. 

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, nhiều tháng trước đó ở tỉnh đã xuất hiện một số xe xịn mang biển số “khủng” vượt rất nhiều những đầu số nói trên. 

 

Xe sang cấp biển xịn kiểu nhảy cóc chỉ là ngẫu nhiên? ảnh 1
Xe sang biển xịn gây nghi vấn tại Huế. 

Chẳng hạn chiếc Cadillac Escalade Platinum BKS 75A-099.99T có ngày đăng ký 31.12.2015, chiếc Lexus LX570 BKS 75A-122.22T được đăng ký lần đầu ngày 21.01.2016 hay xe Honda CR-V 2.4 BKS 75A-179.79T có ngày đăng ký lần đầu 27.02.2016.

Chủ nhân của những xe ôtô này được cho là những “đại gia” có máu mặt ở Huế. Trao đổi với báo Lao Động, một cán bộ phòng đăng ký biển số Cục CSGT cho rằng chưa thể kết luận việc có sai phạm hay thiếu minh bạch khi những xe trên được cấp biển số kiểu nhảy cóc như vậy bởi còn tuỳ thuộc vào lượng biển số được đưa ra để bấm. 

Người này cho rằng việc biển số bấm trước lớn hơn biển số bấm sau cũng không phải là quá bất thường và cụ thể vụ việc cần phải làm rõ mới xác định được. Dù vậy, sự hiện diện của những xe sang biển đẹp kia vẫn khiến dư luận không khỏi đặt câu hỏi về sự ngẫu nhiên này.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Mua biển số
Ngẫu nhiên và rất đúng quy trình ( biển 9999 có giá 150 triêu )
Trả lời - -
Dang hoang
Rõ như ban ngày rồi mà phòng csgt-tt-huế còn biện luận để làm gì nữa hè
Trả lời - -
Quang Huy
Chuyện thường thôi,xe vợ lãnh đạo Tỉnh Đ. số 9999,nhưng khi chuyển qua năm số thì các xe khác chỉ đến đầu 3...là hết rồi
Trả lời - -
tuấn
Đó là mua bán, Lao Động Online ạ! Ai mà không biết, còn đặt câu hỏi gì nữa!!!
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Trần tình của bà nội cháu bé nghi bị hai phụ nữ bán tăm bắt cóc