Bị cấm vận yêu, dùng xăng đốt mẹ con người tình

LĐO Phan Hồng
Chia sẻ

Do người yêu chấm dứt tình cảm, gã cuồng yêu đã mang can xăng khoảng 9 lít đến nhà cô người yêu, rồi dùng 1 lít xăng tưới lên người cô người yêu  và con gái riêng của chị này. Hậu quả đứa con gái riêng chỉ mới lên 6 tuổi phải chết oan uổng, còn gã cuồng yêu bị toà tuyên phạt án tử.

Hôm nay (8/9), TAND TP.HCM đã  xét xử sơ thẩm, tuyên phạt tử hình bị cáo Đoàn Nguyễn Ngọc Tấn ( sinh năm 1972, ngụ tại quận 3, ảnh) về tội danh “giết người”.

 

Được biết, vào khoảng tháng 4/2015, Đoàn Nguyễn Ngọc  Tấn và chị N.T.N T có quan hệ tình cảm với nhau.Yêu nhau  được 6 tháng thì T muốn chấm dứt tình cảm. Tấn không đồng ý và nảy sinh ý định dùng xăng đốt cháy chị T để thỏa thù tức.

 

Khoảng 7 giờ 30 sáng ngày 22/11/2015, Tấn ra chợ Kim Biên mua 1 can nhựa 10 lít, sau đó ghé cây xăng mua gần 9  lít xăng rồi đem đến nhà chị T trên đường Phạm Thế Hiển thuộc phường 7, quận 8.

 

Tại đây, trong lúc chị T và con gái chị này (cháu bé sinh năm 1999) đang ở dưới bếp nấu ăn, Tấn lấy can xăng đổ khoảng 1 lít xăng sang ca nhựa rồi đi  xuống bếp, khi cách chị T khoảng 0,5 mét, Tấn tạt xăng vào người chị T và cháu bé đang đứng nấu ăn cạnh bếp gas. Trong lúc Tấn định bật lửa, thì  lửa từ bếp gas cháy lan vào người chị T và cháu bé .

 

Được người nhà đưa đi cấp cứu, chị Tuyết thoát chết với thương tích 81%, nhưng con gái chị T bị tử vong vì bị cháy bỏng và biến chứng. Sau khi gây án, Tấn tẩu thoát khỏi hiện trường. Đến sáng ngày 25/11/2015 , người nhà chị T phát hiện thấy Tấn trên đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp thì báo công an bắt giữ được.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Người Sài Gòn lại chật vật, gồng mình chống nước sau mưa