Choáng với lời khai hoa hậu Phương Nga: “Hợp đồng tình ái…”

LĐO Nhóm PV

Phiên tòa xét xử hoa hậu Phương Nga đã “nóng” ngay từ phần đầu xét hỏi. Trả lời những câu hỏi của Hội đồng xét xử (HĐXX), hoa hậu Phương Nga đã cho rằng mình không lừa ông Cao Toàn Mỹ (người được cho là đại gia, làm đơn tố cáo bà Nga lừa đảo), mà đây thực chất là “phi vụ”, còn gọi là “hợp đồng”… tình ái giữa ông Mỹ và cô hoa hậu này.

Hiện phiên tòa đang tiếp tục diễn ra, hoa hậu Phương Nga bị VKS truy cứu tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo điều 139, khoản 4 Bộ Luật hình sự có án phạt đến tù chung thân. Tuy nhiên, ngay từ những câu trả lời thẩm vấn đầu tiên sáng nay (21/9), bị cáo Phương Nga đã làm những người dự tòa “choáng” !

Bị cáo Nga cho rằng, bà và ông Cao Toàn Mỹ quen biết nhau và đi đến quan hệ “tình cảm”, bằng hợp đồng “ký kết” với nhau là thời hạn quan hệ 7 năm, có giá trị là gần 17 tỷ đồng. Hàng ngày ông Mỹ “ghé” nhà “thăm” bà Nga tại căn hộ ở quận 2. Với lịch trình rất cụ thể, là vào thứ hai, tư và sáu là “ghé” buổi trưa, còn thứ ba, năm và bảy “ghé thăm” vào buổi chiều…   

>>>HH Phương Nga có thể trắng án nếu "Hợp đồng tình ái" có thật

BÌNH CHỌN
Bạn có tin rằng có một "hợp đồng tình ái" giữa bị cáo - "chân dài" Phương Nga và "đại gia" Cao Toàn Mỹ?
Kết quả

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Lò Văn Tèn
Khai như vậy HH kia ban dâm, còn đại gia mua dâm đều bị đi từ cả
Trả lời - -
Máy Làm Lạnh Nước
Phi vụ như phim nhỉ
Trả lời - -
Hang
Khổ
Trả lời - -
TS. LÊ THIẾT BÁ
Tôi cho rằng bạn Bùi Thị Phương Trang bình luận quá vội vàng, nông cạn, khiến người ta có thể nghĩ P. Trang là kẻ ghen ăn tức ở., HẰN HỌC NGƯỜI CÙNG GIỚI. Là một trí thức quốc gia, tôi rất quan tâm đến vụ án này. Qua nghiên cứu các tình tiết, lời khai của HH P.Nga và Cao Toàn Mỹ, và nhìn vào " những việc làm và chức danh của anh ta- tôi khẳng định: chính Cao Toàn Mỹ mới là kẻ lừa đảo p. Nga. Tôi RẤT TIN: 17 tỷ CHÍNH LÀ HỢP ĐỒNG TÌNH ÁI GIỮA MỸ VÀ P. NGA, chứ không hề là việc P. Nga nhận tiền của Mỹ để mua nhà giúp Mỹ. Cho nên, Tòa cần tuyên: CAO TOÀN MỸ MỚI CHÍNH LÀ kẻ lừa đảo và vu khống, phải chịu ít nhất 10 năm tù; và P. NGA trắng án. QUA ĐÂY, CAO TOÀN MỸ LỘ NGUYÊN HÌNH LÀ TÊN lừa đảo và RẤT HÈN HẠ. sAU KHI ĐÃ QUÁ NO NÊ TÌNH ÁI VỚI P. NGA, hắn đã LỪA ĐẢO, TRÁO TRỞ TỐ CÁO NGA lừa đảo. Hắn quá GIAN MANH, ĐỂU CÁNG, THẤT ĐỨC VÀ QUÁ HÈN HẠ. Tôi NÓI NGHIÊM CHỈNH ĐẤY !.
Trả lời - -
Hung Nguyên Tuan
Chẳng có ai lừa ai. Có qua có lại. Đã lấy tiền cho gái thì đừng tiếc làm gì.
Trả lời - -
Phạm Thanh Lượng
Đối với xã hội bây giờ truyện này cũng bình thường thôi. Cũng chẳng cần phải tốn nhiều thời gian quan tâm làm gì.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Ám ảnh tắc đường kinh hoàng ở Cầu Tó