Có hay không bản “hợp đồng tình ái” hoa hậu và “đại gia”

LĐO Đệ Chín
Chia sẻ

Vị luật sư bào chữa cho hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã trực tiếp nộp đơn yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ có hay không bản “hợp đồng tình ái” giữa hoa hậu Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ. 

Hôm nay (28/9), liên quan đến các hộp thư lan truyền trên mạng, luật sư Nguyễn Kiều Hưng, người bào chữa cho hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã nộp đơn trực tiếp tại tòa án, yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ có hay không bản “hợp đồng tình ái” giữa hoa hậu Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ.

 

Có hay không bản “hợp đồng tình ái” hoa hậu và “đại gia”  ảnh 1
Cao Toàn Mỹ 

Theo đó, nội dung những hộp thư lan truyền trên mạng một cách chóng mặt được cho là của ông Cao Toàn Mỹ gửi cho hoa hậu Trương Hồ Phương Nga trong thời gian trước lúc xảy ra vụ án.

Vị luật sư cho hay, ông đã tiến hành đọc được những tài liệu này nhưng nguồn tài liệu chưa được xác thực và thông tin đưa ra bất lợi cho bị hại. Vì vậy, ông không đưa ra bất cứ bình luận gì về vụ việc...

Ông Hưng cũng cho hay rằng: “Trong quá trình xét xử Trương Hồ Phương Nga tại tòa, Phương Nga khẳng định có hợp đồng tình cảm với bị hại và tài liệu được tung ra sau phiên xử với nội dung gần giống với lời khai của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga”.

Trước sự việc trên, ông Hưng cũng đã tiến hành nộp đơn kiến nghị các cơ quan tố tụng làm rõ những nội dung từ lời khai của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và những nội dung trao đổi của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga thông qua hộp thư cá nhân.

Ông Hưng nói: “Tôi đã nộp đơn kiến nghị trực tiếp tại tòa để yêu cầu làm rõ có hay không bản “hợp đồng tình ái” lan truyền trên mạng. Tòa đã chính thức nhận đơn”.

Như Ống kính Sài Gòn đã phản ánh phiên tòa ngày 21/9 vừa qua, trong phiên tòa, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã khai chi tiết về bản “hợp đồng tình ái” trị giá 16,5 tỷ đồng trong vòng 7 năm.

Và hoa hậu Phương Nga cũng nói rõ tại tòa rằng: “Tôi Phương Nga có nhận 16,5 tỷ đồng của ông Mỹ để quan hệ tình cảm trong vòng 7 năm, bắt đầu từ thời gian ký hợp đồng (năm 2012). Nếu trong thời gian đó tôi phản bội anh Mỹ thì sẽ phải trả lại toàn bộ số tiền theo hợp đồng. 7 năm tôi cũng không được quen người đàn ông khác…”. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

cụ u
Vậy cũng sẽ có câu hỏi khác tương tự : Có hay không việc nhờ mua nhà? Ăn chơi đàng điếm thì cũng phải có tiền. Tiền mua nhà còn phải gom vét từng tỉ thì lấy đâu ra tiền để mà ăn chơi gái gú đến 16,5 tỷ. Cậu Mỹ này chưa đủ trình để ăn chơi đem tiền tỷ bao gái
Trả lời - -
Nguyễn xuân viên
Có bản hơp đồng tình ái.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?