Hàng ngàn xe máy chìm trong nước – Chủ bãi giữ xe đổ lỗi cho “Ông Trời”

LĐO Đệ Chín
Chia sẻ

Sau khi sự cố hơn 1.000 chiếc xe máy bị chìm trong biển nước thì nhiều người dân trong ngày hôm nay đã phải thuê xe bagác với mức giá 200 ngàn đồng/chiếc thuê chở về cửa hàng để sửa chữa.

Đến 12h30 hôm nay (27/9), lực lượng chức năng Q.1 cùng chính quyền P.Bến Nghé có mặt tại hiện trường để đôn đốc việc khắc phục hậu quả. Lực lượng PCCC vẫn đang túc trực bớm nước ra ngoài để “cứu” những chiếc xe máy bị chìm trong biển nước ở bãi giữ xe số 5D đường Nguyễn Siêu (P.Bến Nghé, Q.1).

Bên cạnh đó, những nhân viên của bãi giữ xe này phải tìm mọi cách “đắm mình” trong dòng nước ô nhiễm tại đây, tìm cách đẩy các xe trong này lên rồi di chuyển ra ngoài cho khách.

Anh Đoàn Việt Hùng (45tuổi, ngụ Q.7) sau khi nhận xe máy bị ngâm nước đã thuê một chiếc xe ba bánh đến chở đi đến một cửa hàng gần đó để tiến hành sửa chữa. Anh Hùng cho hay: “Chiếc xe bị ngâm nước từ 4h chiều ngày hôm qua, nhưng mãi đến trưa nay anh mới nhận được xe. Hôm qua không có xe nên tôi phải đi taxi về nhà...”.

Anh nói thêm: “Sáng nay đến lấy xe, chủ bãi xe chỉ nói là mong quý khách thông cảm, chuyện xảy ra ngoài ý muốn. Tôi thực sự rất bức xúc, họ thu giá vé 7.000 đồng một chiếc, cao hơn giá nhà nước quy định. Vậy mà khi xảy ra sự cố họ lại đổ lỗi cho Ông Trời gây ra”.

Với tâm trạng buồn bực, anh Hùng nói thêm: “Xe bị ngâm nước phải thuê taxi về nhà, rồi sáng nay lại đi taxi đến công ty làm việc. Tốn kém đủ điều, chưa tính tiền thuê xe ba bánh hết 200 ngàn đồng, rồi tiền sửa chữa xe cũng mất cả tiền triệu rồi”.

Theo đại diện bãi giữ xe số 5D, sự cố ngập nước tại bãi giữ xe là sự việc bất khả kháng, mưa quá lớn. Vị này cũng nói: “Với một vài chiếc thì chúng tôi có thể hỗ trợ cho khách được chứ cả ngàn chiếc thì chúng tôi không đủ kinh phí. Do đó, chúng tôi không thu phí giữ xe và kèm theo lời nhắn nhủ xin lỗi đến khách, mong khách thông cảm cho bãi giữ xe chúng tôi”.

Cơn mưa lớn chiều tối qua (26/9) đã làm 59 tuyến đường tại TP.HCM ngập sâu. 

Những hình ảnh xe gắn máy bị ngập trong bãi giữ xe 5D vào trưa nay: 

Hàng ngàn xe máy chìm trong nước – Chủ bãi giữ xe đổ lỗi cho “Ông Trời”  ảnh 1
 
Hàng ngàn xe máy chìm trong nước – Chủ bãi giữ xe đổ lỗi cho “Ông Trời”  ảnh 2
 
Hàng ngàn xe máy chìm trong nước – Chủ bãi giữ xe đổ lỗi cho “Ông Trời”  ảnh 3
 
Hàng ngàn xe máy chìm trong nước – Chủ bãi giữ xe đổ lỗi cho “Ông Trời”  ảnh 4
 
Hàng ngàn xe máy chìm trong nước – Chủ bãi giữ xe đổ lỗi cho “Ông Trời”  ảnh 5
 
Hàng ngàn xe máy chìm trong nước – Chủ bãi giữ xe đổ lỗi cho “Ông Trời”  ảnh 6
 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

long
it nhiều cũng phải hỗ trợ tiền chở xe về cho người ta chứ. giữ xe lấy tiền thì cũng phải có trách nhiêm chứ.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia