Hoa hậu Phương Nga – Phơi bày uẩn khúc “tình, tiền” ?

LĐO Nhóm PV
Chia sẻ

Theo cáo trạng, kết luận điều tra, thì những lời khai ngay từ đầu bước vào phiên tòa xét xử hoa hậu Phương Nga lừa đảo chiếm đoạt gần 17 tỷ đồng, đã khác hoàn toàn. Một câu chuyện “tình, tiền” được chính bị cáo Phương Nga phơi bày ngay tại tòa, lời khai của bị cáo như bị đè nén bấy lâu nay, nay có cơ hội bùng phát, âu đâu là sự thật ?

Khi HĐXX hỏi, bị cáo Phương Nga như tuôn trào những lời khai, mà so với kết luận điều tra, bảng cáo trạng lại hoàn toàn… không có ? Khai nhận tại phiên tòa, bị cáo Phương Nga nói rằng mình biết ông Cao Toàn Mỹ từ năm 2009 qua mạng xã hội. Sau khi tốt nghiệp đại học tại CHLB Nga và muốn tìm kiếm việc làm. Qua trao đổi, ông Mỹ gợi ý bị cáo Nga về “đầu quân” cho công ty của Mỹ ở TP.HCM với tư cách là người mẫu.

Nga nói với ông Mỹ rằng, bản thân cô không phải người mẫu và chỉ thích công việc liên quan đến tổ chức sự kiện. Nhưng ông Mỹ thuyết phục Nga về làm cho công ty của ông ta trong khoảng thời gian ngắn. Sau đó, Nga đã ra ngoài tìm một công việc khác, phù hợp hơn.

Nhưng theo cô, hai người vẫn thỉnh thoảng gặp nhau trong một số sự kiện từ thiện. Từ những lần như thế, dù biết ông Mỹ đã có gia đình vợ con, nhưng Nga vẫn đem lòng cảm mến ông ta. Ngược lại, ông Mỹ cũng luôn tìm cách để được tiếp xúc, trò chuyện với cô hoa hậu này. Và chuyện phải đến đã đến, bị cáo Phương Nga cho rằng mình và ông Mỹ đã lén lút quan hệ với nhau. Nhưng sau đó, Nga đã mường tượng ra những hậu quả có thể xảy ra, nên cô đã chủ động chấm dứt mối “quan hệ” vừa chớm nở kia.

Nhưng trước sự níu kéo của ông Mỹ, Nga đã ra điều kiện nếu ông Mỹ cho cô 16,5 tỷ đồng, thì kéo dài quan hệ tình cảm trong vòng 7 năm. Hàng ngày ông Mỹ “ghé” nhà “thăm” Nga tại căn hộ ở quận 2. Với lịch trình cũng rất cụ thể, là vào thứ hai, tư và sáu là “ghé” buổi trưa, còn thứ ba, năm và bảy “ghé thăm” vào buổi chiều…  và chưa hết một tháng thì hai người cùng nhau đi du lịch 2 lần.

Tiếp tục khai báo tại tòa, bị cáo Phương Nga cho biết, cô đã nhận của ông Mỹ trên 16,5 tỷ đồng, nhưng vẫn khẳng định là ông Mỹ cho cô. Khi “quan hệ” tình cảm giữa hai người rạn nứt, ông Mỹ đã tìm cách đòi lại số tiền đã đưa cho Nga. Sau nhiều lần, ông Mỹ đã tìm gặp và liên lạc với Nga không được. Ông Mỹ đã nhắn tin hăm dọa cô. Cảm thấy sợ trước những lời lẽ uy hiếp tinh thần, Phương Nga đã đem câu chuyện trên kể với một người bạn tên Tâm. Người này tỏ ra chia sẻ với Nga và giới thiệu cho cô gặp Nguyễn Mai Phương để lo liệu mọi việc ?

Lời khai của hoa hậu Phương Nga như cuốn hút mọi người dự khán, trừ ông Cao Toàn Mỹ hình như tỏ ra… bồn chồn ? Từ khi biết bà Mai Phương, mọi thủ tục giấy tờ liên quan đến vụ giả mạo giấy tờ trong thương vụ mua bán nhà đất giữa Nga và ông Mỹ đều do người phụ nữ này “đạo diễn”. Khi Chủ tọa phiên tòa hỏi: “Bị cáo có trả thù lao gì cho người đã giúp đỡ cho mình trong quá trình tranh chấp hay không ?”, bị cáo Nga cho rằng, cô tin tưởng hoàn toàn bà Mai Phương nên đã làm theo mọi chỉ dẫn. Đêm trước Mai Phương còn khẳng định với Nga là mọi việc đều “ổn”. Nhưng đến hôm sau, Nga đã bị cơ quan điều tra bắt giữ. Khi đó Nga mới nhận ra mọi chuyện trước đó Mai Phương hướng dẫn cô làm là có chủ ý khác…

Nói về số tiền nhận nợ 16,5 tỷ đồng, Nga cho biết thời điểm đó là khoảng đầu năm 2014, Mai Phương thông báo với Nga là dẫn cô gặp ông Mỹ để hòa giải vụ việc tại một quán karaoke trên đường Phạm Viết Chánh, quận 1. Vừa bước vào phòng, Nga đã bị 4 người đàn ông uy hiếp, ép buộc Nga viết giấy nhận nợ của ông Mỹ, số tiền 16,5 tỷ đồng. Nga đã khóc, van xin và không đồng ý ký giấy nợ. Nhưng trước sự hung tợn của những gã đàn ông kia và sự tác động của Mai Phương, bị cáo Nga cho rằng mình đành ký giấy nhận nợ khoản tiền trên trong bối cảnh bị ép buộc.

Phiên tòa đang tiếp tục diễn ra, theo dự kiến kéo dài hai ngày. Clip hoa hậu Phương Nga (bên trái) và bị cáo Dung tại tòa:   

>>>HH Phương Nga có thể trắng án nếu "Hợp đồng tình ái" có thật


BÌNH CHỌN
Bạn có tin rằng có một "hợp đồng tình ái" giữa bị cáo - "chân dài" Phương Nga và "đại gia" Cao Toàn Mỹ?
Kết quả

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

nguyển văn hòa
Tôi tin nhửng lời em Nga nói tại Tòa là đúng sự thật.Ông Mỹ này chơi không đẹp nên về đưa lổ tai cho vợ nó kéo chứ còn kiện cáo gì nửa.chơi được hoa hậu là phúc cho đời ông rồi cứ còn gì nửa mà tiếc tiền.
Trả lời - -
Bình Minh Nguyễn
Vậy là bà Mai Phương cũng là người của ông Mỹ? Mong cơ quan công quyền làm rõ điều này. Tuy cô hoa hậu này cũng không đúng, tuy nhiên ông đại gia này cũng đã có toan tính từ trước là nếu cô này bỏ ông ta, thì ông ta sẽ lấy lại số tiền.
Trả lời - -
Phạm Sinh
Ông Mỹ này muốn ăn bánh quịt tiền,tiền trả rồi giờ muốn dùng thủ đoạn giựt lại bằng cách dùng xã hội đen trong đó nữa,thật là đê tiện.
Trả lời - -
dan viet
Có vợ con rồi còn ngủ được hoa hậu suôt bảy năm trời, sướng thế mà không biết giữ còn rở trò đòi lại tiền, bó tay đại gia này.
Trả lời - -
AH TOH
Tôi tin người con gái hơn là gã bợm lắm tiền, bạc tình. Thử xem công lý thuộc về đâu ?
Trả lời - -
Mai Vân
Là phụ nữ Việt nói thật tôi chả ưa mấy cô này, nói thẳng ra là họ chỉ lấy vẻ đẹp để kiếm sống. Nhưng loại đàn ông thế này thì cũng quá bẩn thỉu và tồi tệ! Chời bời với nga ta rồi mà còn há mồm ra đòi tiền! Ông có tiền, bà cho ông tình, thoả mãn đôi bên rồi còn gì!!!!
Trả lời - -
Đăng kai
Bạn nói đúng, nếu là HĐ tình ái. Nhưng cô này giá cao quá, hơn 2ty/ năm , chả lẽ ngày nào cũng làm đc phát, làm luôn kỳ đèn đỏ à? vì theo lịch là kín.
Hien
Mang danh hoa hậu, gía cao như thế là do bên ông đại gia rởm chập nhận. Giống như mua 1 cái áo, cùng một nơi sản xuất, 1 bên bán ngoài chợ, 1 bên bán ở trung tâm thương mại giá nó quá chênh lệch còn gì. Tôi không đồng tình với lối sống thực dụng của cô hoa hậu nhưng tôi khinh bỉ hơn cái loại đàn ông sống bỉ ổi kiểu này
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Hàng loạt web xem phim trực tuyến không bản quyền sắp sửa lao đao