Hoa hậu và “đại gia” - Hợp đồng tình ái ly kỳ...

LĐO Nhóm PV
Chia sẻ

Phiên toà xét xử Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, với cáo buộc Nga lừa đảo chiếm đoạt gần 17 tỷ đồng của người được cho là bị hại - ông Cao Toàn Mỹ tạm thời hoãn xử bởi những lời khai mâu thuẫn giữa Nga và ông Mỹ. Điều đáng nói, qua những lời khai của cả bị cáo lẫn bị hại đã phơi bày ngay tại phiên toà một mô-tuýp quen thuộc “tình, tiền”, “chân dài và đại gia”, nhưng ở vụ án này xuất hiện tình tiết ly kỳ nhất trên đời đó bản hợp đồng tình ái. Vậy thực hư câu chuyện này như thế nào ?

Theo cáo trạng truy tố, Trương Hồ Phương Nga nói với ông Cao Toàn Mỹ rằng có thể mua nhà với giá rẻ hơn thị trường. Tin lời, ông Mỹ đưa Nga 6 tỷ đồng để nhờ mua một căn nhà tại quận 5, nhưng Nga không giao nhà, tiếp đến Nga nói với ông Mỹ có căn nhà có giá 16,5 tỷ đồng ở quận 1, lần này ông Mỹ đưa cho Nga 10,5 tỷ đồng. Sau khi đưa cho Nga 16,5 tỷ đồng mà không có nhà, ông Mỹ làm đơn tố cáo với cơ quan công an. Kết luận điều tra cũng nêu, Nga đã bàn với Nguyễn Đức Thùy Dung (bạn Nga, cũng là bị can chung vụ) làm giả một số giấy tờ, nhằm mục đích chứng minh Nga không dính líu tiền bạc gì với ông Mỹ và Kết luận điều tra và cáo trạng cũng truy cứu Dung tội danh như Nga.

Hoa hậu và “đại gia” - Hợp đồng tình ái ly kỳ...   ảnh 1
"Địai gia" Cao Toàn Mỹ tại tòa 

 

Hoa hậu và “đại gia” - Hợp đồng tình ái ly kỳ...   ảnh 2
Hoa hậu Phương Nga  

Bị cáo buộc với hành vi nghiêm trọng mà mức án có thể lên đến tù chung thân, nhưng tại phiên toà Nga lại khai những điều hoàn toàn không có trong bản kết luật điều tra và cáo trạng. Trả lời những câu hỏi của Hội đồng xét xử (HĐXX), hoa hậu Phương Nga đã cho rằng mình không lừa ông Cao Toàn Mỹ, mà đây thực chất là “phi vụ”, còn gọi là “hợp đồng”… tình ái giữa ông Mỹ và cô hoa hậu này.

Nga cho rằng, Nga và ông Cao Toàn Mỹ quen biết nhau và đi đến quan hệ “tình cảm”, bằng hợp đồng “ký kết” với nhau là thời hạn quan hệ 7 năm, có giá trị là gần 16 tỷ đồng. Hàng ngày ông Mỹ “ghé” nhà “thăm”  Nga tại căn hộ ở quận 2. Với lịch trình rất cụ thể, là vào thứ hai, tư và sáu là “ghé” buổi trưa, còn thứ ba, năm và bảy “ghé thăm” vào buổi chiều.

Thực hư mối quan hệ giữa bị cáo Nga và bị hại như thế nào ? Thì tại tòa, Nga cho rằng mình biết ông Cao Toàn Mỹ từ năm 2009 qua mạng xã hội. Sau khi tốt nghiệp đại học tại CHLB Nga và muốn tìm kiếm việc làm. Qua trao đổi, ông Mỹ gợi ý bị cáo Nga về “đầu quân” cho công ty của Mỹ ở TP.HCM với tư cách là người mẫu. 

Nga nói với ông Mỹ rằng, bản thân cô không phải người mẫu và chỉ thích công việc liên quan đến tổ chức sự kiện. Nhưng ông Mỹ thuyết phục Nga về làm cho công ty của ông ta trong khoảng thời gian ngắn. Sau đó, Nga đã ra ngoài tìm một công việc khác, phù hợp hơn.

Nhưng theo cô, hai người vẫn thỉnh thoảng gặp nhau trong một số sự kiện từ thiện. Từ những lần như thế, dù biết ông Mỹ đã có gia đình vợ con, nhưng Nga vẫn đem lòng cảm mến ông ta. Ngược lại, ông Mỹ cũng luôn tìm cách để được tiếp xúc, trò chuyện với cô hoa hậu này. Và chuyện phải đến đã đến,  Nga cho rằng mình và ông Mỹ đã lén lút quan hệ với nhau. Để làm tin và bảo đảm cho mối quan hệ mong manh này, thì cái cái gọi là " hợp đồng tình ái" xuất hiện với điều kiện nếu ông Mỹ đưa cho cô 16 tỷ đồng, để kéo dài quan hệ tình cảm trong vòng 7 năm và cô không được quen ai trong thời gian 7 năm này.

Điều đặc biệt là xuyên suốt phiên toà, Nga đều khẳng định mình không lừa đảo ông Mỹ, nhưng đã nhận số tiền trên 16,5 tỷ đồng của ông Mỹ, nhưng đây chỉ là việc “cho và nhận” của một “hợp đồng tình ái’. Khi “quan hệ” tình cảm giữa hai người rạn nứt, ông Mỹ đã tìm cách đòi lại số tiền đã đưa cho Nga.

Nếu như những tình tiết Nga khai tại toà là đúng, thì đây chỉ là một “quan hệ dân sự”, nói đúng hơn đây là việc “ăn bánh phải trả tiền”, nhưng ở đây vị “đại gia” Cao Toàn Mỹ lại muốn ăn bánh mà không mất tiền, vậy ông ta là ai ? 

(còn tiếp – Hoa hậu và “đại gia” ai lừa ai ?)

>>>HH Phương Nga có thể trắng án nếu "Hợp đồng tình ái" có thật


BÌNH CHỌN
Bạn có tin rằng có một "hợp đồng tình ái" giữa bị cáo - "chân dài" Phương Nga và "đại gia" Cao Toàn Mỹ?
Kết quả

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

maidieutho
Đại gia xử sự trái với đạo lý, làm hại đời con gái suốt 5 năm, bây giờ làm hại cả gia đình mình.đây là bài học cho tất cả chúng ta
Trả lời - -
Thientu
Có sức chơi thì có sức chịu nha đừng than thở.
Trả lời - -
hoang ha
Ong dai gia tieu nhan vat chanh bo vo oi dung lai di xau mat dan ong lam roi
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao trẻ cắt bao quy đầu bị sùi mào gà ở Hưng Yên?