Hoảng loạn vì cây gãy rơi lên đầu

LĐO Đệ Chín
Chia sẻ

Khi các phương tiện đang lưu thông trên đường thì bất ngờ 1 nhánh cây xanh đổ xuống đè trúng 3 người đi đường, trong đó có 1 phụ nữ bị nhánh cây đập trúng đầu bị thương vào chiều nay. Đây là vụ cây gãy, đổ, tét nhánh gây tai họa từ “trên trời” ập xuống đầu người đi đường đáng báo động từ tháng 8 đến 9/2016, đã có nhiều vụ tai nạn cây đổ, làm 2 người chết và nhiều người bị thương. 

Lúc 15h45 hôm nay (24/9), người dân đang tham gia lưu thông trên tuyến đường Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q.1, lúc dừng đèn đỏ tại nút giao thông Đinh Tiên Hoàng – Điện Biên Phủ thì bất ngờ 1 nhánh cây me tây trên cao đổ xuống phía dưới đè trúng người đi đường.

Hoảng loạn vì cây gãy rơi lên đầu  ảnh 1
Hiện trường vụ nhánh cây me tây rơi trúng 3 người đi đường 

Vụ việc khiến cho 3 người tham gia lưu thông gồm 2 người đàn ông và 1 người phụ nữ bị đè trúng bị thương nhẹ. Trong đó có 1 người phụ nữ bị nhánh cây đạp trúng đầu nhưng may mắn có nón bảo hiểm nên chỉ bị xây xát nhẹ và sau đó rời khỏi hiện trường.

Hiện trường phần nhánh bị gãy là một nhánh lớn của cây me tây, có đường kính hơn 20cm và đang còn xanh tốt, nhưng lại có dấu hiệu mục rỗng bên trong. Nhánh cây me tây chắn 1 phần đường, khiến cho các phương tiện lưu thông qua khu vực khó khăn ùn ứ kéo dài.

Hoảng loạn vì cây gãy rơi lên đầu  ảnh 2
May mắn là 3 người bị thương nhe 

Lực lượng chức năng đã có mặt, điều tra nguyên nhân, xử lý hiện trường. Các nhân viên thuộc Cty TNHH MTV Công viên Cây xanh TP.HCM đến cưa ngắn nhánh cây gãy và thu dọn vào lề đường.

Đến 16h cùng ngày, hiện trường cơ bản được lực lượng chức năng giải quyết xong.

 

Hoảng loạn vì cây gãy rơi lên đầu  ảnh 3
Giải tỏa hiện trường vụ nhánh cây rơi trúng đầu người đi đường 

Thời gian gần đây ở TP.HCM liên tục có tình trạng cây xanh gãy đổ đè trúng người. Vừa qua, vào tháng 8/2016, đã xảy ra ít nhất 4 sự cố cây xanh bật gốc, gãy cành khiến 2 người thiệt mạng và 1 người bị thương.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Hành trình vụ kiện của đại gia Cao Toàn Mỹ với Hoa hậu Phương Nga từ năm 2014