Khu biệt thự… “ma”

LĐO Thuận Thiên
Chia sẻ

Sau nhiều năm triển khai, nhưng dự án biệt thự cao cấp của Tập đoàn Hà Đô, nằm ở quận 2 đang trở nên điêu tàn, hoang vắng, khiến người dân mỗi khi qua đây cảm giác ớn lạnh sợ hãi. Nước đọng, muỗi mòng sinh sôi, rác thành đống… và không loại trừ tệ nạn xã hội cũng về khu biệt thự “ma” này để ẩn nấp ?

Được xây dựng xong phần thô, nhưng các biệt thự ở phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 bị bỏ hoang nhiều năm nay. Sự hoàng tàn tại dãy biệt thự này tạo nên những dãy nhà “ma” mỗi khi đêm xuống, khiến người qua lại không khỏi rợn người.

Ghi nhận tại hiện trường, nhiều căn biệt thự đã bắt đầu xuống cấp, nhiều căn nhà bị biến thành… bãi rác, bờ tường nhiều căn xuất hiện các vết nứt nẻ, lõi sắt lòi ra. Đặc biệt, bên trong những căn biệt thự này xuất hiện nước vũng nước lâu ngày bốc mùi hôi thối, muỗi mòng nảy nở.

Được biết, dự án từng được quảng bá gồm 112 căn biệt thự liền kề, đơn lập, song lập thuộc khu vực rộng 174ha. Tuy nhiên, sự hoang phế nhiều năm nay của dãy biệt thự đang là nơi cư trú của nhiều đối tượng lang thang và con nghiện.

Khu biệt thự… “ma”  ảnh 1
Xuống cấp... 
Khu biệt thự… “ma”  ảnh 2
Nền nhà biến thành ao tù nước đọng. 
Khu biệt thự… “ma”  ảnh 3
 Hoang phế...

Khu biệt thự… “ma”  ảnh 4
Rêu... phong 
Khu biệt thự… “ma”  ảnh 5
Hoen rỉ 
Khu biệt thự… “ma”  ảnh 6
Lạnh gáy vì hoang vắng... 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày