Liên tiếp gặp nạn vì cột phân làn

LĐO MINH QUÂN
Chia sẻ
Lúc 17h25 ngày 11.9, một người đi đường té xe do tông phải dải phân làn trên đường Hoàng Văn Thụ (Q.Tân Bình)

Liên tiếp những ngày qua, hàng chục người đi đường đã bị tai nạn ngã xe do tông vào hàng cột phân làn trên đường Trường Sơn và Hoàng Văn Thụ (Q.Tân Bình). Người nhẹ thì loạng choạng tay lái, nặng thì ngã cắm mặt xuống đường bất tỉnh.

Theo ghi nhận, trên đường Hoàng Văn Thụ (Q.Tân Bình), khi người đi đường vừa đổ dốc xuống khỏi chân cầu vượt Lăng Cha Cả thì gặp ngay 3 hàng hàng cột phân làn đường bằng nhựa. Những cột này cao khoảng 1m, được lắp vào các vệt vôi trắng phân làn đường.

Rất nhiều ô tô, xe máy đã lúng túng tông xe vào các hàng cột này. Đặc biệt, lúc xe đông, người đi trước che khuất  tầm nhìn nên người đi sau không phát hiện có cột phân làn này. Đến lúc phát hiện ra cũng là lúc xe lao tới sát cột và va chạm với cột phân làn rồi gã xuống đường.

Chỉ trong khoảng 15 phút đồng hồ từ 17h20 – 17h35 ngày 11.9, Ống kính Sài Gòn nghi nhận có 5 người đi xe máy và một xe ô tô tông vào cột phân làn. Nguy hiểm nhất là trường hợp một thanh niên chạy xe máy tông thẳng vào cột phân làn. Chiếc xe ngã lăn xuống đường, người này nhảy vào vỉa hè nên không bị thương. Phía sau chiếc ô tô kịp dừng đúng lúc nếu không đã tông vào xe máy.

Nhiều người đi đường phản ánh, từ khi có những hàng cột phân làn ở đây, giao thông càng trở nên lộn xộn và kẹt xe.

Tương tự, trên đường Trường Sơn (hướng từ sân bay Tân Sơn Nhất ra công viên Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình) cũng có các hàng cột phân làn.

Một người bán nước gần đây cho biết: “Ban đầu là 3 hàng cột, nhưng do thấy nhiều người ngã nên cơ quan chức năng đã gỡ 1 hàng bên len xe máy ra nhưng hậu quả người đi đường vẫn té lên té xuống. Ngày nào cũng gần 20 vụ  va chạm vào các cột phân làn này.  Nhìn người ta té xe mà mình xót xa”.


Liên tiếp gặp nạn vì cột phân làn ảnh 1
Lúc 17h25 ngày 11.9, một người đi đường té xe do tông phải dải phân làn trên đường Hoàng Văn Thụ (Q.Tân Bình)
Liên tiếp gặp nạn vì cột phân làn ảnh 2
Xe máy thường xuyên va quẹt phải cột phân làn trên đường Hoàng Văn Thụ
Liên tiếp gặp nạn vì cột phân làn ảnh 3
Một ô tô cán lên cột phân làn và bị mắc kẹt
Liên tiếp gặp nạn vì cột phân làn ảnh 4
Một thanh niên bị ngã thiếu chút nữa cắm mặt xuống đường sau khi tông phải cột phân làn
Liên tiếp gặp nạn vì cột phân làn ảnh 5
Người này nhanh trí nhảy quẳng xe máy nhảy vào vỉa hè
Liên tiếp gặp nạn vì cột phân làn ảnh 6
Người này nhanh trí nhảy quẳng xe máy nhảy vào vỉa hè
Liên tiếp gặp nạn vì cột phân làn ảnh 7
Người này nhanh trí nhảy quẳng xe máy nhảy vào vỉa hè
Liên tiếp gặp nạn vì cột phân làn ảnh 8
Rất may thanh niên này không bị thương
Liên tiếp gặp nạn vì cột phân làn ảnh 9
Đường Trường Sơn (hướng từ sân bay Tân Sơn Nhất ra công viên Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình) cũng có các hàng cột phân làn
Liên tiếp gặp nạn vì cột phân làn ảnh 10
Mới đây, tối ngày 9.9, một người đi xe máy tông phải cột phân làn trên đường Trường Sơn bị té bất tỉnh. Ảnh: Facebook Phuong Lam

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Thành
Đúng như bài báo phản ánh. Tôi làm bảo vệ gần chỗ cột phân làn đường Hoàng Văn Thụ. Đã chứng kiến hàng chục vụ té xe do tông phải cột phân làn này. Rất mong sở giao thông gỡ đi cho bà con nhờ!
Trả lời - -
Mey
Đề nghị vị nào đề xuất tối kiến trên, và vị nào ký duyệt cùng chịu trách nhiệm cho dân nhờ ! Thôi cái trò ngồi phòng máy nghĩ đủ trò để tỏ ra là người bận rộn đi! Có gan thì lên tiếng nhận lỗi và sửa sai, chứ cứ ra quyết định bậy, người dân bị vạ thì vẫn im ỉm mà thăng tiến thì đất nước này sẽ trôi về đâu? Lãnh đạo tốt nên tìm ra người kém, bất tài mà cho nghỉ việc giùm cái, nuôi nguyên bầy lúc nhúc trong đó, chẳng có ích cho ai cả.
Trả lời - -
Linh Hoàng
Để làm gì vậy nhỉ? cái này có thể gọi là tối kiến được không nhỉ và người dân lưu thông bị té có thể khởi kiện được không nhỉ?
Trả lời - -
cao sang
Đúng ra là chính quyền có thể khởi kiện những người chạy ẩu này vì tội phá hoại tài sản nhà nước.Cái cột phân làn to ình như vậy mà vẫn đâm vào là sao?Chỉ có thê là lạng lách thôi.
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đăng ảnh bikini, nữ cảnh sát Brazil được cầu hôn liên tục