Phá đường dây ma túy đá các tỉnh phía Bắc vào TPHCM

LĐO Đệ Chín
Chia sẻ

Qua nhiều ngày theo dõi, các trình sát đã triệt phá thành công đường dây ma túy đá lớn từ Bắc vào TPHCM thu giữ hơn 2 kg ma túy cùng với súng đạn, bắt giữ nhiều đối tượng giang hồ.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47), Công an TPHCM cho biết vừa triệt xóa thành công đường dây mua bán trái phép chất ma túy lớn từ các tỉnh phía Bắc vào TPHCM.

Nhóm đối tượng bị tạm giữ gồm: Võ Thanh Hoàng (ngụ tỉnh Trà Vinh), Nguyễn Thị Minh Khai (48 tuổi, ngụ TP.Hà Nội), Trần Tấn Lộc (24 tuổi), Nguyễn Công Toàn (45 tuổi, cùng ngụ H.Hóc Môn). Trong đó, đối tượng Hoàng và Khai được xác định là 2 đối tượng cầm đầu đường dây buôn bán ma túy nói trên.

Trong thời gian qua, PC47 nhận được thông tin về đường dây vận chuyển, mua bán ma túy đá nên đã xác lập chuyên án để đấu tranh. Ngày 1.9, nhận được thông tin đối tượng Hoàng sẽ đến nhà của Khai nằm trên đường Thống Nhất (P.11, Q.Gò Vấp) để nhận hàng. Lực lượng chức năng đã cắt cử nhiều nhóm trinh sát mật phục ém quân chờ thời cơ.

Lúc 21h ngày 1.9, khi đối tượng Hoàng và Lộc điều khiển xe máy rời khỏi nhà của Khai thì bị các trinh sát ập đến kiểm tra. Kiểm tra, công an phát hiện trong người Hoàng có 10 túi nilon chứa tinh thể không mùa nghi là ma túy đá. Giám định, kết quả 10 túi nilon có trọng lượng gần 1kg là ma túy đá.

Nhóm trinh sát ập vào căn nhà ở địa chỉ 70/10 Thống Nhất, P.11, Q.Gò Vấp tiến hành khám xét và bắt khẩn cấp đối tượng Khai. Khám xét, công an thu giữ tại nhà của Khai hơn 1 kg ma túy đá, nhiều chế phẩm heroin, 3 điện thoại di động, 1 xe máy và 30 triệu đồng.

Một nhóm trinh sát khác tiến hành khám xét nhà của đối tượng Toàn (là bạn trai của Khai) thu giữ gần 100g ma túy đá, 1 khẩu súng cùng 6 viên đạn trên người đối tượng Toàn.

Phá đường dây ma túy đá các tỉnh phía Bắc vào TPHCM ảnh 1
 
Phá đường dây ma túy đá các tỉnh phía Bắc vào TPHCM ảnh 2
 
Phá đường dây ma túy đá các tỉnh phía Bắc vào TPHCM ảnh 3
 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Vợ chồng Hoàng tử William nhiều lần “đối đầu” căng thẳng