Phát hiện người ngoại quốc đang thời kỳ phân hủy

LĐO Đệ Chín
Chia sẻ

Nhân viên ngửi thấy mùi hôi bốc lên nồng nặc nên báo bảo vệ tòa nhà kiểm tra thì phát hiện ở tầng 12 có căn hộ phát ra mùi hôi nên gọi cửa không được, phá cửa vào trong thì tá hỏa phát hiện 1 người đàn ông ngoại quốc đã tử vong.

Hôm nay (15/9), lực lượng chức năng Q.1 đang phối với nhà chức trách Australia làm rõ nguyên nhân người đàn ông ngoại quốc (65 tuổi) đã tử vong trong căn hộ ở tầng 12 nằm trên đường Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1.

 

Theo đó, chiều ngày hôm qua (14/9), nhân viên của tòa nhà 22 tầng ở đường Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1 ngửi thấy mùi hôi bốc lên nồng nặc nên báo bảo vệ tòa nhà kiểm tra. Sau nhiều giờ tìm mùi tử khí phát ra từ tòa nhà thì đến 19h cùng ngày, mọi người phát hiện mùi hôi bốc ra từ 1 căn hộ ở tầng 12 của tòa nhà.

 

Những nhân viên bảo vệ gõ cửa căn hộ của cho người đàn ông ngoại quốc thuê tuần trước nhưng không ai mở. Mọi người phá cửa vào trong phát hiện ông này tử vong trên giường, đang trong giai đoạn phân hủy.

 

Lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra, lấy lời khai các nhân chứng. Được biết, người đàn ông ngoại quốc này đến Việt Nam từ ngày 6/9 với với Visa du lịch. Nạn nhân đến TP.HCM thuê căn hộ ở tầng 12 và sống một mình.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thực hư cây cột treo biển số xe đánh rơi trên giao lộ Thăng Long