Qua đường bất ngờ và cái kết thương tâm

LĐO Trường Sơn
Chia sẻ

Điều khiển chiếc xe gắn máy cũ và bất ngờ băng qua đường mà thiếu quan sát, người đàn ông bị chiếc xe bồn tông phải, dù tài xế đã cố thắng gấp.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 14h hôm nay (26.8) tại nút giao thông đường dẫn cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây băng ngang đường Mai Chí Thọ (phường An Phú, quận 2).

Theo các nhân chứng, lúc đó ông Trần Văn Thống, SN 1994, quê tỉnh Kiên Giang) điều khiển một xe máy cũ, không có biển số, chạy tốc độ khá nhanh, ôm cua vào làn xe gắn máy trên đường Mai Chí Thọ. Lúc này, xe tải bồn mang BKS 51E-035.00, đang chạy đến với tốc độ nhanh. Do tình huống bất ngờ, tài xế xe bồn dù đã thắng gấp nhưng vẫn không kịp.

 

Qua đường bất ngờ và cái kết thương tâm  ảnh 1
Tài xế xe bồn cố thắng nhưng... 

Chiếc xe bồn cán qua người nạn nhân tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, một đoạn đường dài hơn 10m in hằn vết thắng của xe bồn. Kế đó là thi thể nạn nhân cùng chiếc xe máy.

Vụ tai nạn làm giao thông ùn ứ, đến khoảng 16h cùng ngày, thi thể nạn nhân cùng 2 phương tiện được di dời đi nơi khác, giao thông trở lại bình thường.

Theo người dân phản ánh với Ống kính Sài Gòn, thời gian gần đây trên địa bàn quận 2 có rất nhiều người lao động tại các công trình xây dựng, họ phóng nhanh, vượt đèn, thậm chí do không quen đường, nhưng lại chạy rất nhanh gây mất trật tự an toàn, trong khi tuyến đường này có rất nhiều xe tải, xe container lưu thông. 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Lũ ống khủng khiếp tại Hà Giang