TPHCM: Các bến xe xuất quân phục vụ tết 2017

LĐO MINH QUÂN
Chia sẻ
Lượng hành khách xuất bến tại các bến xe trên địa bàn thành phố ước đạt 1,4 triệu trong 20 ngày cao điểm Tết

Sáng ngày 15.1, tại bến xe miền Tây, các bến xe trên địa bàn TPHCM cùng các doanh nghiệp vận tải đã ra quân cho chiến dịch phục vụ Tết Đinh Dậu 2017.

Kế hoạch phục vụ tết dự kiến kéo dài 20 ngày, lượng hành khách xuất bến tại các bến xe trên địa bàn thành phố đạt 1,4 triệu. Trong đó, cao điểm hai bến xe miền Đông và bến xe miền Tây phục vụ hơn 50 ngàn lượt khách/ngày mỗi bến và tổng lượng hành khách qua các bến xe đạt 130.000 lượt/ngày.

TPHCM: Các bến xe xuất quân phục vụ tết 2017 ảnh 1
Ông Lê Văn Khoa - Phó Chủ tịch UBND TPHCM phát lệnh xuất quân sáng ngày 15.1

Năm nay để phục vụ tốt nhất nhu cầu người dân, các bến xe đã sớm có sự chuẩn bị, lên phương án phục vụ trong mọi tình huống, đảm bảo phục vụ hành khách an toàn, chu đáo, không để bất kỳ trường hợp nào không thể về quê ăn Tết vì không có vé. Đảm bảo công tác an ninh trật tự, sạch đẹp trong bến và đảm bảo an toàn giao thông, không để ùn tắc trước các bến xe…

Dịp này, Samco phối hợp với Sở Giao thông vận tải phát động phong trào thi đua “20 ngày phục vụ vận tải hành khách đường bộ và chăm lo cho công nhân viên chức lao động trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017”.

TPHCM: Các bến xe xuất quân phục vụ tết 2017 ảnh 2
Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng đã đến tham dự  và tặng quà cho 10 hộ dân nghèo trên địa bàn quận Bình Tân.

Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng đã đến tham dự buổi lễ và thăm hỏi, tặng quà cho từng hành khách trên chuyến xe về Cần Thơ; thăm hỏi và động viên các tài xế và tặng quà cho 10 hộ dân nghèo trên địa bàn quận Bình Tân.  

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Học sinh hào hứng nói về lòng trắc ẩn trong đề văn nghị luận