TPHCM: Khách sạn, quán nhậu, nhà dân liên tiếp cháy trong sáng nay

LĐO Trường Sơn
Chia sẻ
Quán nhậu trên đường Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh phát hỏa sáng nay.

Sáng nay (7.2), ba vụ cháy liên tiếp xảy ra trên địa bàn quận Tân Phú và Bình Thạnh, Gò Vấp khiến 1 khách sạn, 1 quán nhậu và 1 nhà dân bị cháy cùng nhiều tài sản.

Vào khoảng 9h, căn nhà nằm trong hẻm 725 đường Trường Chinh, quận Tân Phú bất ngờ bốc cháy. Dù lực lượng tại chỗ đã nỗ lực nhưng đám cháy vẫn bùng phát, bất chấp nỗ lực dùng nước và bình chữa cháy mini để dập lửa.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận Tân Phú huy động nhiều xe thang, xe nước cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tức tốc đến hiện trường và dập tắt đám cháy ngay sau đó. Vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người do chủ nhà đã thoát ra khỏi hiện trường nhưng làm nhiều tài sản trong nhà bị cháy, hư hại, người dân trong hẻm gặp một phen kinh hoàng.

TPHCM: Khách sạn, quán nhậu, nhà dân liên tiếp cháy trong sáng nay ảnh 1
Hiện trường vụ cháy nhà ở quận Tân Phú sáng nay.

Cùng lúc đó, một khách sạn nằm trong hẻm trên đường Quang Trung, quận Gò Vấp cũng bất ngờ bốc khói cao nghi ngút. Nghe tiếng hô hoán, nhiều người trong khách sạn đã tháo chạy ra ngoài. Cảnh sát PCCC quận Gò Vấp sau đó đã hướng dẫn 4 khách thoát ra ngoài an toàn. Đám cháy được dập tắt ngay sau đó nhưng nhiều tài sản, vật dụng đã bị cháy, hư hại.

TPHCM: Khách sạn, quán nhậu, nhà dân liên tiếp cháy trong sáng nay ảnh 2
Khói bốc cao nghi ngút từ một khách sạn nằm trong hẻm đường Quang Trung, quận Gò Vấp

Đến khoảng 11h30, tại quán nhậu hải sản nằm ở số 528 đường Phạm Văn Đồng (phường 13, quận Bình Thạnh) bất ngờ phát hỏa. Do có nhiều vật liệu dễ cháy nên vài phút sau ngọn lửa đã bao trùm cả quán nhậu rồi cháy xém một nhà dân bên cạnh. Lúc này bên trong quán nhậu trên có 3 người đang làm việc. Được người dân hô hoán, 3 người này đã chạy ra khỏi quán nhậu an toàn.

TPHCM: Khách sạn, quán nhậu, nhà dân liên tiếp cháy trong sáng nay ảnh 3
Vụ cháy quán nhậu trên đường Phạm Văn Đồng khiến giao thông ùn ứ

Nhận được tin báo, cảnh sát PCCC Bình Thạnh đã điều động 5 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường dập lửa, ngăn không để cháy lan. Đến 12h15 cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy đã khiến quán nhậu bị thiêu rụi, một nhà dân bị cháy xém, giao thông qua đoạn đường này bị ùn ứ.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại cụ thể của hai vụ hỏa hoạn này đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hòa 1 - 1, Cameroon và Australia níu chân nhau ở cuối bảng B Confed Cup 2017