U ám… chung cư bỏ hoang

LĐO Thuận Thiên
Chia sẻ

Sau khi người dân được di dời đi nơi khác, hai lô 4 và 6 của chung cư Thanh Đa, quận Bình Thạnh trở nên hoang tàn khiến người dân sống gần khu vực sợ hãi mỗi khi đêm về.

Tháng 8/2014, 300 hộ dân ở hai lô chung cư xuống cấp được di dời, do hai lô chung cư này bị nghiêng nghiêm trọng. Các hộ dân được tái định cư tại chung cư khác tại phường 12, quận Bình Thạnh. Sau 2 năm bỏ hoang, khu này được quây rào kín lại, bên trong là cảnh hoang vắng ú ám.

Bên trong chung cư hoang tàn đổ nát, nhiều đồ đạc được các hộ dân vứt lại biến chung cư thành một bãi rác, cỏ cây mọc um tùm. Trao đổi với Ống kính Sài Gòn, người dân cho biết, mỗi khi đêm xuống, hai lô chung cư tạo cảm giác âm u, ma mị khiến ai đi qua đây cũng thấy sợ.

Đến nay hai lô chung cư hoang này vẫn chưa được giải tỏa, “tôi nghĩ nên sớm giải tỏa, vì cứ để lâu như vậy sẽ không hay và có thể làm nơi trú ngụ của các đối tượng xấu, đồng thời gây ra môi trường ô nhiễm”, một người dân bức xúc như vậy. Dưới đây là cảnh hoang tàn hai lô chung cư cũ nát: 
U ám… chung cư bỏ hoang  ảnh 1
 
U ám… chung cư bỏ hoang  ảnh 2
 
U ám… chung cư bỏ hoang  ảnh 3
 
U ám… chung cư bỏ hoang  ảnh 4
 
U ám… chung cư bỏ hoang  ảnh 5
 
U ám… chung cư bỏ hoang  ảnh 6
Hoang tàn... 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

47 ngày mất tích trên dãy Himalaya, nam thanh niên sống sót kỳ diệu nóng nhất 24h qua