VỤ GIÁM ĐỐC CTY THỦY LỢI NAM KHÁNH HÒA THAM Ô HƠN 6,3 TỈ ĐỒNG:

Cơ quan công an vào cuộc điều tra “quy trình” chống hạn trên giấy

LĐ - 4 TỔ PV ĐIỀU TRA
Chia sẻ

Sáng 4.1, tại cuộc họp báo thường kỳ do UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức, trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến vụ “GĐ Cty Thủy lợi Nam Khánh Hòa chống hạn trên giấy, tham ô hơn 6,3 tỉ đồng” mà báo Lao Đông đã nêu, ông Lê Quang Vinh - PGĐ Sở Tài Chính, cho biết:

 “Thực hiện quyết định (số 350/QĐ-UB ngày 23.12.2016 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc sai phạm tại Cty TNHH MTV Thủy lợi Nam Khánh Hòa sang cơ quan CA tỉnh để điều tra, kết luận, làm rõ và xử lý nghiêm theo các quy định của pháp luật. Ngày 30.12.2016, Sở Tài Chính đã bàn giao toàn bộ hồ sơ cho cơ quan cảnh sát điều tra CA tỉnh (PC46)”.

Như đã thông tin, báo Lao động số 273 - 274 ngày 21-22.11.2016 đăng loạt bài điều tra, phân tích rõ những sai phạm nghiêm trọng của ông Đỗ Hồng Hải - Giám đốc Công ty thủy lợi nam Khánh Hòa. Xin nhắc thêm, trong một diễn biến khác, hồi đầu tháng 12.2016, Viện Trưởng Viện KSND tối cao đã gửi văn bản yêu cầu Viện KSND tỉnh Khánh Hòa kiểm tra, báo cáo vụ việc mà báo Lao Động đã nêu trong loạt bài “Giám đốc Cty Thủy lợi Nam Khánh Hòa trên chống hạn trên giấy, tham ô tiền tỉ”.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Phạm Sinh
Phải điều tra và xử lý nghiêm minh theo đúng quy định của pháp luật để nghiêm trị những kẻ lợi dụng chức trách nhiệm vụ được Nhà nước và nhân dân giao cho để đục khoét số ngân sách hạn hẹp của đất nước.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Triều Tiên cảnh báo Hàn Quốc 'trả giá đắt' vì phản đối vụ thử ICBM