VỤ THỰC PHẨM BẨN VÀO BẾP ĂN TRƯỜNG MẦM NON:

Xử phạt nhiều hành vi sai phạm

LĐ - 184 T.S
Chia sẻ

Ngày 2.7.2016, báo Lao Động có bài viết “Thực phẩm bẩn vào bếp ăn các trường mầm non: Dấu hiệu bất thường từ cảnh sát môi trường”, trong đó nêu ngày 21.6.2016 Đội CSPCTP về môi trường - Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội tiến hành kiểm tra siêu thị Youmart phát hiện siêu thị có nhiều sai phạm (như báo Lao Động ngày 21.6.2016 đã đăng bài).

Ngay khi có thông tin báo nêu, Giám đốc Công an TP. Hà Nội đã chỉ đạo Thanh tra Công an TP và Công an quận Nam Từ Liêm làm rõ thông tin, báo cáo lãnh đạo công an TP và trả lời báo Lao Động.

Công an quận Nam Từ Liêm đã có buổi làm việc với báo Lao Động và khẳng định: Ngay sau khi kiểm tra siêu thị thực phẩm Youmart, Đội CSPCTP về môi trường đã lập 2 biên bản về các hành vi vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm đối với siêu thị Youmart và cá nhân bà Lê Thị Yến (người đã sơ chế cá trên vỉa hè), sau đó Công an quận Nam Từ Liêm đã ra 2 quyết định xử phạt VPHC về lĩnh vực ATTP với các mức phạt 4.800.000 đồng (đối với siêu thị Youmart) và 2.000.000 đồng (đối với bà Lê Thị Yến).

Công an TP và công an quận đã kiểm tra xác định không có việc cán bộ Đội CSPCTP về môi trường nhận tiền của Cty My Way để “làm lại biên bản” và bỏ qua lỗi vi phạm cho siêu thị Youmart. Về tin nhắn của bà Trần Thị Lan với cán bộ báo Lao Động chỉ là thông tin một chiều, chưa kiểm chứng, không đúng sự thât.

Công an quận Nam Từ liêm khẳng định trong vụ việc trên lực lượng CSPCTP về môi trường quận đã phối hợp hiệu quả với nhóm phóng viên Báo Lao Động, quá trình làm việc công tâm đúng pháp luật, phát hiện, ngăn chặn và xử phạt nghiêm minh các hành vi sai phạm.

Báo Lao Động hoan nghênh sự chỉ đạo sâu sát, nhanh chóng của lãnh đạo công an TP và chỉ huy Công an quận Nam Từ Liêm trong sự việc trên. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chỉ 1 Phó chủ tịch được ký giấy chứng tử là "hiểu lầm"