Quảng Bình:

30 người ẩu đả với cả làng, 5 người trọng thương

LĐO Linh Đan
Chia sẻ
Chiếc xe máy và hung khí mà nhóm thanh niên để lại hiện trường. Ảnh: Linh Đan

Ngày 27.9, Công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, đang khẩn trương điều tra và triệu tập các nghi phạm trong vụ hỗn chiến khiến nhiều người bị trọng thương, gây mất an ninh trật tự nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu cho biết: Chiều 26.9, một nhóm thanh niên thuộc xã An Ninh (huyện Quảng Ninh) đã đến khu vực trước Trường THPT Quảng Ninh chơi và xảy ra xích mích, sau đó đã ẩu đả với người dân địa phương tại khu vực mương nước (thuộc thôn Phúc Mỹ, xã Xuân Ninh).

Ông Trưởng Văn Đạo - Trưởng thôn  Phúc Mỹ - cho biết: Khoảng 17h ngày 26.9, nhận được thông tin có một nhóm người đang ẩu đả, ông ra khu vực trên để can ngăn thì thấy rất đông thanh niên lạ (khoảng 30 người) với hung khí là đá và gậy gộc hỗn chiến với người dân địa phương.

Khi ông vừa lao vào để can ngăn thì bị một số đối tượng dùng đá ném vào người và dùng gậy đánh, gây chấn thương nặng vùng tay và phía sau lưng. Nhóm thanh niên trên đã hung hãn tấn công tất cả những người mà bọn chúng gặp, người dân địa phương hiếu kỳ đến xem vụ ẩu đả đã bị chúng tấn công khiến nhiều người bị thương.

30 người ẩu đả với cả làng, 5 người trọng thương ảnh 1
Địa điểm nơi xảy ra vụ hỗn chiến. Ảnh: Linh Đan

Anh Nguyễn Thành Trung - Phó Trưởng Công an xã Xuân Ninh - cho biết khi anh vừa đến hiện trường để xử lý thì bị các đối tượng trên dùng gậy đánh ngất xỉu.

Người dân địa phương đã kéo đến bao vây nhóm 30 thanh niên lạ mặt này. Vụ hỗn chiến kéo dài khoảng 30 phút, sau đó nhóm thanh niên trên lên xe máy bỏ chạy.

Hậu quả, 4 người thuộc nhóm thanh niên nêu trên (trú tại xã An Ninh, Quảng Ninh) nhập viện cấp cứu, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới trong tình trạng đa chấn thương nặng, gồm: Trương Văn Hoàng (19 tuổi), Trương Văn Hiệu (21 tuổi), Trần Duy Anh (21 tuổi), Trương Văn Quân (21 tuổi).

Một người dân địa phương cũng bị trọng thương là ông Nguyễn Văn Quân (44 tuổi, trú thôn Phúc Mỹ, xã Xuân Ninh). Ông Quân tham gia can ngăn thì bị nhóm thanh niên trên đánh phải nhập viện cấp cứu tại BV Đa khoa huyện Quảng Ninh.

Ngoài ra, hơn 10 người dân thuộc thôn Phúc Mỹ cũng đã bị đa chấn thương. 

30 người ẩu đả với cả làng, 5 người trọng thương ảnh 2
Ông Đạo với vết thương do bị đánh. Ảnh: Linh Đan

Sáng 27.9, lãnh đạo Đồn công an khu vực Nam Long cho biết, sau khi nhận được thông tin đã có mặt để xử lý vụ việc. Tại hiện trường đã thu giữ được 2 chiếc xe máy nhóm thanh niên trên để lại (1 xe mang BKS 37H9 - 7565 và 1 xe không có BKS).

Hiện Công an huyện đang phối hợp với địa phương để khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

1 năm sau tai nạn máy bay Casa 212: Lời kể từ người vợ của liệt sỹ duy nhất chưa tìm thấy thi thể