67 tuổi hiếp dâm, giao cấu với trẻ em lĩnh 12 năm tù

LĐO H.QUÂN
Chia sẻ
Uông Nhật Được tại phiên tòa sáng 14.9

Sáng 14.9, TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt bị cáo Uông Nhật Được (1949) trú tại xã Hưng Lộc, TP.Vinh 12 năm tù về 2 tội “Hiếp dâm trẻ em” và “Giao cấu với trẻ em”.

Theo hồ sơ trước đó, vào chiều 19.4.2014, Uông Nhật Được đến nhà chị Võ Thị T. (cùng địa phương) để mua rượu uống, sau đó thực hiện hành vi đồi bại với cháu Uông T.L, con gái của chị T. tại thời điểm này cháu Uông T.L mới được 12 tuổi, 11 tháng. 

Sau đó, bị cáo nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu Uông T.L. 

Sự việc chỉ bị phát hiện vào tháng 12.2015, chị T. đưa con đi khám các bác sỹ cho biết cháu T.L đang mang thai 26 tuần tuổi. Ngày 3.3.2016, cháu T.L. hạ sinh một bé trai khỏe mạnh. Kết quả giám định ADN cho thấy cháu bé là con trai của Uông Nhật Được. 

Uông Nhật Được bị truy tố ra trước pháp luật hai tội danh: hiếp dâm trẻ em và giao cấu với trẻ em. 

Sáng nay 14.9, sau khi xem xét HDXX đã quyết định tuyên phạt bị cáo Uông Nhật Được 10 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em” và 2 năm tù về tội “Giao cấu với trẻ em”, tổng hợp hình phạt 12 năm tù.

Tại phiên tòa, Uông Nhật Được thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và mong muốn được gia đình nạn nhân tha thứ.

Trước đó, Uông Nhật Được đã đưa cho phía bị hại 100 triệu đồng để chi phí trong quá trình cháu T.L mang thai và sinh nở. Ngoài ra, bị cáo phải bồi thường thêm cho bà Võ Thị T. – mẹ cháu Uông T.L 13,3 triệu đồng tiền chăm sóc cháu bé và phải có trách nhiệm cấp dưỡng nuôi con mỗi tháng 300 nghìn đồng/tháng cho đến khi cháu tròn 18 tuổi.

Video: Uông Nhật Được tại phiên tòa:[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Top 5 bàn thắng đẹp nhất của U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á