Bắt đối tượng lẻn vào bệnh viện “chôm” điện thoại của người bệnh

LĐO Khương Quỳnh
Chia sẻ
Đối tượng lẻn vào bệnh viện "chôm" điện thoại của thân nhân bệnh nhân (ảnh cắt từ clip)

Chiều ngày 22.8, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, đội bảo vệ bệnh viện vừa bàn giao cho công an phường 12, quận 5, TPHCM một đối tượng lẻn vào khu điều trị của khoa Chấn thương sọ não lấy cắp điện thoại của người bệnh và thân nhân bệnh nhân.

Vào lúc 2 giờ 50 phút ngày 20.8.2016, qua quan sát trên màn hình camera, nhân viên bảo vệ trực phát hiện 1 trường hợp khả nghi cứ lẩn quẩn xung quanh khu vực trại 6 – khoa Chấn thương sọ não nên đã báo ngay cho bảo vệ phụ trách đang tuần tra xung quanh khu vực này. Bảo vệ của bệnh viện đã mời đối tượng này về phòng trực.

Đối tượng khai nhận mình tên là  Lê Quyết, sinh năm 1983, ngụ tại Huế, đã lẻn vào khu vực này lấy trộm của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân 3 chiếc điện thoại di động và 100.000 đồng.Trưởng kíp trực của đội bảo vệ đã lập biên bản ghi nhận sự việc và bàn giao đối tượng cho công an phường 12 xử lý.

Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, mỗi ngày tiếp nhận khám  ngoại trú gần 6.000 lượt, điều trị nội trú gần 3.000 bệnh nhân, vấn đề an ninh trật tự  là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Ban Lãnh đạo bệnh viện.

Ông Trần Cư – Đội trưởng Đội bảo vệ bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, từ đầu năm 2015 đến nay, đội Bảo vệ đã ngăn ngừa được nhiều hoạt động phá hoại, gây rối trật tự an ninh. Cụ thể, đội đã ngăn chặn 15 trường hợp cháy nhỏ, do chập điện, hút thuốc lá; xử lý 910 trường hợp vi phạm nội quy, quy định bệnh viện; phát hiện 54 trường hợp lừa gạt, trộm, cắp; đặc biệt thu hồi và trả lại cho người bị hại 209.733.500 đồng; 2 chỉ vàng 24K; hơn 50 chiếc điện thoại di động ; 2 chiếc xe mô tô

 clip: Phát hiện đối tượng lẻn vào bệnh viện "chôm" điện thoại của thân nhân bệnh nhân (clip do bệnh viện cung cấp)Bắt đối tượng lẻn vào bệnh viện “chôm” điện thoại của người bệnh ảnh 1
Đối tượng lẻn vào bệnh viện "chôm" điện thoại của thân nhân bệnh nhân (ảnh cắt từ clip)

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Màn đối chất giữa Hoa hậu Phương Nga và nhân chứng Mai Phương