Bắt giam đối tượng cố ý gây thương tích nhân viên điện lực

Q.Hiệu
Chia sẻ
Ông Vũ Văn Bách - Phó Chủ tịch Công đoàn EVN Hanoi - thăm hỏi và động viên đồng chí Nguyễn Hữu Huỳnh tại Bệnh viện 103.

Ngày 1.3, Tổng Cty Điện lực Hà Nội cho biết, Ban Thường vụ Công đoàn tổng Cty đã có quyết định tặng 4 triệu đồng cho các tập thể, cá nhân thuộc Cty điện lực Thanh Oai và tặng giấy khen cho đồng chí Nguyễn Hữu Huỳnh - Đội trưởng Đội quản lý khách hàng 5 Cty điện lực Thanh Oai - vì đã có hành động dũng cảm trong khi làm nhiệm vụ xử lý vi phạm sử dụng điện tại thôn Tê Quả, xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Trước đó (Báo Lao Động đã đưa tin),  trong khi kiểm tra tổn thất điện tại thôn Tê Quả, tổ kiểm tra của Cty điện lực Thanh Oai đã phát hiện hành vi vi phạm sử dụng điện thông qua hình thức câu móc thẳng. Thấy bị ghi hình, đối tượng Tạ Huy Trường đã kề dao vào cổ đồng chí Nguyễn Hữu Huỳnh đòi nộp lại máy ảnh nhằm xóa dấu vết vi phạm.

Không lấy  được máy ảnh,  Trường đã dùng dao đâm chém tới tấp đồng chí Huỳnh, nhưng rất may nhờ có mũ bảo hộ và mặc nhiều áo nên đồng chí Huỳnh đã may mắn thoát chết, nhưng cũng phải khâu tới 15 mũi. Do mất máu nhiều nên đồng chí Huỳnh đã bị hôn mê tại chỗ và được đồng nghiệp đưa đi cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện 103. Hiện sức khỏe đã dần hồi phục.

Hiện CA huyện Thanh Oai đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối tượng Trường về hành vi cố ý gây thương tích.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

HH Phương Nga: Tôi không quan hệ qua đường với anh Cao Toàn Mỹ