Bắt giữ nhóm côn đồ giết người vì “nhìn đểu” ở quán nhậu

LĐO Nguyễn Vũ
Chia sẻ
Các đối tượng (mặc thường phục) tại cơ quan điều tra. Ảnh Công an Hà Nam

Trong lúc ăn nhậu tại quán ốc, cho rằng Trần Đức Long (xã Nhân Đạo, huyện Lý Nhân, Hà Nam) nhìn đểu nên nhóm của Trần Văn Nam đã gây sự và hai bên xảy ra ẩu đả dẫn đến án mạng.


Ngày 11.8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam cho biết, đã khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự 10 đối tượng để điều tra về hành vi giết người và gây rối trật tự công cộng.

Theo Công an Hà Nam 10 đối tượng bị tạm giữ hình sự gồm: Nguyễn Đình Hoạt, Trần Văn Nam, Nguyễn Văn Tiến, Trần Văn Hưng, Trần Văn Mạnh, Ngô Văn Thắng, Trần Văn Tình, Trần Hoàng Quân (cùng trú xã Phú Phúc, huyện Lý Nhân), Trần Hữu Tuyến, Trần Sỹ Tài (cùng trú xã Tiến Thắng, huyện Lý Nhân).

Tài liệu điều tra cho thấy, khoảng 23h ngày 6.8, trong khi đang ăn nhậu tại quán ốc (thuộc xóm 4, xã Nhân Mỹ, huyện Lý Nhân, Hà Nam), cho rằng nhóm thanh niên của Trần Đức Long nhìn đểu nên nhóm của Trần Văn Nam (xã Phú Phúc) đã gây sự và hai bên xảy ra ẩu đả.

Trong quá trình xô xát, nhóm của Nam đã gọi thêm người đến hỗ trợ. Hoạt, Mạnh và một số anh em trong nhóm mang theo 1 dao phóng lợn và 2 chiếc đao đến tham gia hỗn chiến. Hoạt đã cầm đao chém vào cổ Long khiến nạn nhân tử vong.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam đang củng cố hồ sơ, xử lý vụ án theo quy định của pháp luật.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bố cháu bé bị sùi mào gà: Bài học quá đau xót cho gia đình!