An Giang:

Bắt nhiều đối tượng giang hồ

Nam Trung
Chia sẻ
Hung khí cơ quan điều tra thu được.

Ngày 26.11, thượng tá Bùi Bé Năm - Trưởng phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh An Giang (PC45), cho biết: PC45 đã ký quyết định bắt giam các đối tượng: Tô Minh Vũ (SN 1993), Dư Minh Nhựt (SN 1987), Trần Quang Thái (SN 1992) và Đinh Văn Đông (SN 1990), cùng trú tại quận Thốt Nốt, TP.Cần Thơ về các hành vi bắt, giữ người trái pháp luật, cưỡng đoạt tài sản và giết người.

Liên quan đến vụ án này, PC45 đã bắt giam các đối tượng: Võ Ngọc Thạch (SN 1971, ngụ phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ), Phạm Việt Triều (SN 1992) và A Sáng, cùng ngụ quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ. Khám xét nhà các đối tượng này, PC45 đã thu giữ một khẩu súng, một roi điện và hàng chục kiếm, dao...

Trước đó, rạng sáng 4.6.2012, nhận được tin báo trên cầu Cái Sắn lớn xảy ra một vụ đâm, chém gây chết người, PC45 liền cử lực lượng đến nắm tình hình. Tại đây, PC45 phát hiện Phan Văn Tạo (SN 1994, ngụ phường Mỹ Thạnh, TP.Long Xuyên, An Giang) nằm gục trên vũng máu. Vào thời điểm trên Tạo đi cùng Trần Huỳnh Tô Vít đến đây thì bị hàng chục đối tượng núp dưới chân cầu tấn công. Qua điều tra, PC45 xác định cái chết của Tạo có liên quan đến vụ thanh toán giữa hai băng nhóm giang hồ.

Theo đó, đầu năm 2012, đối tượng Nguyễn Hồng Hải (SN 1980, ngụ  xã Hòa Bình, huyện Chợ Mới, An Giang) có vay của Thạch 35 triệu đồng, lãi suất 40%/tháng. Do Hải không trả nợ nên sáng 31.5.2012, Thạch đã chỉ đạo đàn em bắt Hải về nhà đánh và buộc Hải phải giao chiếc môtô hiệu Suzuki Sport để trừ nợ.

Ấm ức, Hải về kể cho người bạn là dân giang hồ có “số má” ở Long Xuyên nghe. Sau đó, Hải gọi điện thoại cho Thạch. Hai bên xảy ra cự cải và thách nhau “tỉ thí” vào tối 4.6. Đến hẹn, Thạch huy động hàng chục đối tượng phục kích dưới chân cầu Cái Sắn nhưng chờ đến 23 giờ vẫn không thấy đồng bọn của Hải đến. Thạch liền gọi diện cho Hải. Ngay lúc đó, thấy Tạo chở Vít đi đến cầu Cái Sắn lớn thì đàn em của Thạch hô lên “Bọn chúng kìa!” và lao ra đánh, chém làm Tạo chết tại chỗ còn Vít nhanh chân chạy thoát.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Khám phá sự lợi hại của tàu đổ bộ đệm khí của quân đội Mỹ