Bẻ trộm gương ôtô, rút dao đe dọa chủ nhưng bị người dân khống chế

LĐO Cao Nguyên
Chia sẻ
Tình trạng vặt gương xe trong thời gian gần đây giảm đáng kể. Ảnh minh họa.

Khi vặt xong gương cho vào túi nilong thì bị chủ xe phát hiện, đối tượng liền rút dao bầu trong người ra đe dọa rồi bỏ chạy.

Ngày 5.1, Công an quận Đống Đa, Hà Nội vừa cho biết đã khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng Đăng Kim Hưng (SN 1970, trú tại E4 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Hưng là đối tượng bẻ trộm gương ô tô do Công an phường Láng Hạ) bàn giao.

Trước đó vào khoảng 21 giờ ngày 28.12.2016, đối tượng Đặng Kim Hưng điều khiển xe máy Honda Wave đi qua ngõ 172 Thái Thịnh phát hiện xe ô tô nhãn hiệu Nissan màu đen để giữa ngõ không có người trông giữ. Lúc này, Hưng nảy sinh ý định bẻ trộm gương chiếu hậu.

Bẻ trộm gương ôtô, rút dao đe dọa chủ nhưng bị người dân khống chế ảnh 1
Đối tượng Đăng Kim Hưng tại cơ quan công an.

Để thực hiện hành vi của mình, Hưng dắt xe máy để ở cuối ngõ rồi quay lại chiếc xe ô tô dùng tay bẻ 2 gương chiếu hậu của xe, cho vào túi nilong. Vừa lúc này, chủ chiếc xe phát hiện và truy hô, ngay lập tức, Hưng rút dao bầu trong người ra đe dọa khiến anh hoảng sợ, không dám tiến lại gần.

Hưng chạy đến lấy xe máy bỏ chạy nhưng bị ngã nên vứt luôn xe máy chạy bộ thoát thân. Thấy nhiều người dân hô hoán truy đuổi, Hưng tiếp tục dùng dao đe dọa nhưng cuối cùng đã bị nhân dân khống chế và giao cho cơ quan Công an xử lý.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

huubinh
Dân vùng nào cũng như thế này thì trộm chuyển nghề hết, nhà nước cần khen thưởng xứng đáng những người dân như thế này để nhân rộng toàn quốc
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?