Bình Thuận: Hai cha con chủ khách sạn nghi bị bắt cóc là do... công an mời

LĐO Sỹ Lê
Chia sẻ
Hiện trường vụ việc_Ảnh: Vietnamnet

Chiều 26.8, CA Bình Thuận cho biết đã xác định được nhóm người tiến hành vụ bắt trước cổng trường mầm non Tuổi Thơ, TX.LaGi là do CA một quận của TP.Hà Nội.

Sáng 26.8, lực lượng CA tỉnh Bình Thuận, CA TX.La Gi sau khi nhận được tin báo có vụ bắt cóc hai cha con ông P (chủ một khách sạn ở Thị xã LaGi) nên đã tiến hành xác minh. Sau khi vào cuộc, cơ quan chức năng đã xác định việc bắt giữ người là hoạt động nghiệp vụ của lực lượng công an, do ông P. có liên quan tới một chuyên án đang được điều tra.

Do tổ công tác “mật” không báo và phối hợp với công an địa phương, dẫn đến công an TX La Gi và CA tỉnh Bình Thuận không nắm được thông tin.

Hiện nay cha con ông P. đã được tổ công tác đưa về một trụ sở công an ở TP.Hồ Chí Minh. Liên quan đến việc này, hiện Bộ công an yêu cầu những người có liên quan tường trình.

Trước đó, sáng 26.8, CA TX.LaGi, tỉnh Bình Thuận truy bắt nhóm người lái xe ôtô bắt hai cha con ông chủ khách sạn tại TX.LaGi, người con là học sinh mầm non tại TX.LaGi. Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 7h30 sáng cùng ngày, anh P. (ngụ xã Tân Hải, thị xã La Gi) lái xe ô tô loại 4 chỗ chở con đến trường mẫu giáo Tuổi Thơ thì có một nhóm người cũng đi trên xe ô tô 7 chỗ mang biển số TPHCM chạy tới cắt đầu xe anh P., đồng thời khống chế tay lái bắt cả 2 cha con anh P. chở đi từ La Gi theo hướng quốc lộ 1. 

Bình Thuận: Hai cha con chủ khách sạn nghi bị bắt cóc là do... công an mời  ảnh 1
Hiện trường vụ việc_Ảnh: Vietnamnet

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Chụp ảnh tự sướng ngay sát cửa xả lũ như "sóng thần" ở thủy điện Hòa Bình