Nghệ An:

Can ngăn nhóm thanh niên đánh nhau, công an viên bị đánh vỡ đầu

LĐO QUANG ĐẠI
Chia sẻ
Công an viên Đặng Đình Trung bij chấn thương nặng vùng đầu.

Thấy hai nhóm thanh niên xô xát, đánh nhau, ông Đặng Đình Trung, công an viên xã Nam Trung (Nam Đàn, Nghệ An) lao vào can ngăn. Nhóm côn đồ đã dùng hung khí đánh vào đầu làm ông Trung bị thương nặng, ngất xỉu.

Ông Nguyễn Văn Trí, Trưởng Công an xã Nam Trung, huyện Nam Đàn, cho biết: “Vào 16h30’ chiều nay, có hai nhóm uống rượu, hát karaoke phát sinh mâu thuẫn, đánh nhau. Anh Trung (công an viên xóm 7) đi qua đó, vào can ngăn. Không những không nghe lời khuyên bảo, một số đối tượng đã nổi đóa dùng hung khí (ghế, cân bàn…) đánh vào đầu ông Trung”.

Ông Trung bị gục ngã, ngất xỉu, máu chảy đầm đìa, hiện được cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

Can ngăn nhóm thanh niên đánh nhau, công an viên bị đánh vỡ đầu ảnh 1
Công an viên Đặng Đình Trung đang cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

Anh Hà Đình Huệ, một người dân địa phương (xóm 11) cũng tham gia can ngăn hai nhóm đánh nhau và cũng bị hành hung, phải nhập viện.

Được biết, một nhóm khoảng 4 người tham gia đánh ông Trung, đều là người nhà với nhau. Hiện hai đối tượng tên Hải và Hoàn (cùng xóm 8 xã Nam Trung) đã bị triệu tập về Công an huyện để làm rõ sự việc.

Người nhà ông Trung cho biết, hiện bệnh viện đã tiến hành khâu 4 vết thương trên đầu, chụp cắt lớp để kiểm tra có chấn thương sọ não hay không. Anh Huệ cũng phải khâu 4 vết thương trên đầu.

Đại tá Cao Tiến Mai, Trưởng Công an huyện Nam Đàn cho biết: “Sự việc đang được Đội hình sự Công an huyện thụ lý giải quyết. Khi nào có kết quả, chúng tôi sẽ thông báo”.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chuyện lạ: Cầu xây gần nửa tỉ dân chê không thèm đi