Cần Thơ: Triệt phá hai đường dây cung cấp ma túy cho quán bar, vũ trường

LĐO Trần Lưu
Chia sẻ
Đối tượng Tuấn

Sau thời gian điều tra, nắm bắt tình hình, công an Cần Thơ đã triệt phá hai đường dây vận chuyển, mua bán ma túy đá, thuốc lắc… với số lượng lớn…

Ngày 7.9, thông tin từ Công an TP Cần Thơ cho biết, cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 4 đối tượng gồm: Nguyễn Thị Tường Nhi (20 tuổi, ngụ phường 7, quận 8); Nguyễn Trần Anh Tuấn (45 tuổi, ngụ phường 15, quận Bình Thạnh); Tô Văn Hào (33 tuổi, quê quán Hải Dương, tạm trú tại phường 14, quận 10, cùng TP HCM) và Võ Thị Thanh Thuý (38 tuổi, ngụ phường An Hoà, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) để điều tra về hành vi tàng trữ, vận chuyển và mua bán trái phép các chất ma tuý.

Trước đó, vào ngày 3.9, công an Cần Thơ đã triệt phá đường dây thứ nhất, bắt quả tang đối với Nhi đang vận chuyển ma tuý lưu thông trên đường Trần Phú (phường Cái Khế, quận Ninh Kiều). Ngay sau đó, lực lượng chức năng tiếp tục kiểm tra khách sạn Nhi đang lưu trú trên địa bàn quận Cái Răng, thu giữ thêm lượng lớn thuốc lắc, ma tuý đá cùng nhiều tang vật liên quan. Nhi khai số ma tuý này mua từ một đầu mối trên TP HCM mang về Cần Thơ thuê khách sạn lưu trú dài ngày để cung cấp cho các đầu mối tiêu thụ, chuyên cung cấp cho các quán bar, vũ trường. 

Cũng trong ngày 3.9, công an đã triệt phá đường dây thứ 2, bắt quả tang đối với Võ Thị Thanh Thuý ngay trên đường Nguyễn Văn Cừ (phường An Hoà, quận Ninh Kiều), khi đang vận chuyển lượng lớn ma tuý đá. Lực lượng thu giữ gần 90gram ma tuý đá được cất giấu trong nhiều túi nilông. Thuý khai số ma tuý đá này được mua từ TP.HCM về Cần Thơ, đang trên đường tiêu thụ thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Tiếp theo, trong 2 ngày (4 và 5.9), công an đã bắt quả tang đối với Nguyễn Trần Anh Tuấn đang vận chuyển và tàng trữ lượng lớn ma tuý và thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Tô Văn Hào cùng tại TP HCM. Khám xét nơi ở của các nghi phạm, lực lượng thu giữ nhiều tang vật liên quan. Theo lời khai ban đầu của các đối tượng, Nhi mua thuốc lắc, ma tuý dạng đá và ketamine từ Hào, rồi vận chuyển từ Hải Dương để cung cấp cho các vũ trường, quán bar tại Cần Thơ. Còn Tuấn cũng mua thuốc lắc từ Hào và cung cấp cho các đầu mối tại TP HCM. Tổng số ma tuý đá được công an thu giữ là 110 gram; ketamine 16,92gram và số thuốc lắc được thu giữ là gần 500 viên… 

Cần Thơ: Triệt phá hai đường dây cung cấp ma túy cho quán bar, vũ trường ảnh 1
Đối tượng Tuấn
Cần Thơ: Triệt phá hai đường dây cung cấp ma túy cho quán bar, vũ trường ảnh 2
Đối tượng Hào
Cần Thơ: Triệt phá hai đường dây cung cấp ma túy cho quán bar, vũ trường ảnh 3
Đối tượng Thúy
Cần Thơ: Triệt phá hai đường dây cung cấp ma túy cho quán bar, vũ trường ảnh 4
Tang vật bị thu giữ
Cần Thơ: Triệt phá hai đường dây cung cấp ma túy cho quán bar, vũ trường ảnh 5
Tang vật bị thu giữ

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Tấn công mãn nhãn, U23 Việt Nam “hủy diệt” U23 Macau 8 - 1