Cảnh cáo 2 cán bộ VKSND tỉnh Long An

Chiều 12-7, ông Dương Ngọc Ẩn, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Long An, cho biết cơ quan này đã quyết định kỷ luật hình thức cảnh cáo về mặt đảng đối với ông Nguyễn Đức Thường (đảng ủy viên, trưởng phòng kiểm sát điều tra, xét xử sơ thẩm án trật tự trị an VKSND tỉnh Long An) do vi phạm những điều Đảng viên không được làm.

Trước đó, Đảng uỷ VKSND tỉnh Long An cũng đã kỷ luật ông Phan Văn Đầy (cấp phó của ông Thường) hình thức cảnh cáo về mặt Đảng cũng với lý do tương tự.   

Ngoài ra, ông Thường và ông Đầy còn bị kỷ luật cảnh cáo về mặt chính quyền do vi phạm qui định của ngành Viện KSND.

Trước đó, Cục Điều tra VKSND tối cao kết luận Lê Văn Phổ (bị can trong vụ lừa chạy án) đã chuyển vào tài khoản ông Thường 10 triệu đồng và gửi tặng quà cho ông Đầy. Sau khi vụ việc vở lỡ, ông Thường đã nộp lại số tiền trên cho VKSND tỉnh Long An. VKSND tối cao cho rằng ông Thường và ông Đầy không phải nhận tiền hối lộ nên không truy cứu trách nhiệm hình sự.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Theo Daily Mail, sự việc hy hữu này đã xảy ra ở thành phố Phúc Châu, miền đông nam Trung Quốc hôm 6.7 vừa qua và được hành khách trên xe ghi lại bằng điện thoại. 

Trên chuyến xe buýt ở Wu Shan Lu, khu vực Gulou Qu, một cô gái tóc đen đã đánh rơi đồ đạc từ trong túi xách của mình ra xe. Cô gái cúi xuống nhặt những món đồ trang điểm và phụ kiện rơi vãi trên sàn xe.

Bất thần, chiếc xe buýt đột ngột bị lắc làm cô mất đà và ngã về phía chàng trai. Trong lúc vươn tay ra tìm một điểm tựa, cô gái đã nắm vào vạt quần của chàng trai, và theo đà di chuyển, cô đã lỡ tay kéo tụt chiếc quần xuống. 

Không chỉ vậy, dường như cô gái còn đã đập đầu vào “vùng nhạy cảm” của chàng trai, khiến anh chàng nhăn nhó vì đau.

Rất tiếc, đoạn clip đã kết thúc trước khi người xem có thể biết sự cố hài hước này đã được giải quyết như thế nào. (Theo vietnamplus)


Chàng trai bối rối vì bị cô gái... tụt quần trên xe buýt