Cảnh sát cơ động Thanh Hoá truy bắt 2 đối tượng trộm cắp xe máy liên tỉnh

LĐO Trần Lâm - Hoàng Đức
Chia sẻ
2 đối tượng trộm cắp liên tỉnh tại cơ quan điều tra.

Theo Công an tỉnh Thanh Hoá ngày 4.8, Tiểu đoàn CSCĐ Công an tỉnh vừa truy bắt 2 tên trộm liên tỉnh.

Theo đó, khoảng 3h sáng 1.8, trong khi đang tuần tra vũ trang trên địa bàn phường Đông Sơn, TP. Thanh Hóa, tổ tuần tra vũ trang thuộc Tiểu đoàn CSCĐ, Phòng CSCĐ, Công an tỉnh Thanh Hóa phát hiện 2 đối tượng điều khiển xe máy BKS 73D1-09684 có nhiều nghi vấn nên đã truy bắt.

Thấy lực lượng công an, đối tượng cầm lái đã bỏ xe chạy, còn đối tượng ngồi sau bị CSCĐ bắt giữ. Khám xét tại chỗ, tổ điều tra thu giữ 1 bộ vam phá khóa xe máy, các dụng cụ sử dụng ma túy, nhiều ĐTDĐ… Đến hơn 8h sáng cùng ngày, lực lượng CSCĐ đã truy bắt đối tượng còn lại khi hắn đang trốn ở chân cầu vượt đường xuống thị xã Sầm Sơn.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai nhận tên là: Phan Xuân Huế (SN 1988), Nguyễn Mạnh Cường (SN 1995), đều ở huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Cả hai đối tượng này đều có nhiều tiền án, tiền sự đã câu kết với nhau để trộm cắp tài sản. Trong đó, Huế và Cường thường xuyên đi dọc các tỉnh trên Quốc lộ 1A lợi dụng sơ hở của người dân để trộm cắp tài sản. Chỉ trong một thời gian ngắn, bọn chúng đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình và Thanh Hóa. Toàn bộ số xe máy trộm cắp được bọn chúng mang ra TP. Vinh và TP.Thanh Hóa để tiêu thụ.

Hiện, vụ việc đang được công anh tỉnh Thanh Hóa điều tra mở rộng.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chính quyền bỏ mặc dân sống dưới đường điện trung thế