Cảnh sát truy đuổi, bắn lật ôtô vận chuyển cả trăm bánh heroin

LĐO Cao Nguyên
Chia sẻ
Đối tượng bị lực lương công bắt giữ: Ảnh fb Hóng Hòa Bình.

Trong quá trình truy bắt nghi phạm phóng xe bỏ chạy với tốc độ cao nên lực lượng cảnh sát phải nổ súng bắn thủng lốp xe.

Theo thông tin ban đầu, đêm 18.3, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy (C47), Bộ Công an đã phối hợp Công an tỉnh Hòa Bình bắt 2 vụ vận chuyển ma túy với số lượng lớn.

Cụ thể, khoảng 22h đêm, ban chuyên án mai phục tại trạm thu phí quốc lộ 6 Xuân Mai, Hòa Bình chặn bắt một ôtô nghi chở ma túy. Tuy nhiên khi được yêu cầu dừng xe, nghi phạm đã lái xe bỏ chạy với tốc độ cao.

Cảnh sát truy đuổi, bắn lật ôtô vận chuyển cả trăm bánh heroin ảnh 1

Cảnh sát nổ súng bắn thủng lốp xe và bắt giữ nghi phạm vận chuyển ma túy. Ảnh: FB Hóng Hòa Bình

Trong khi bỏ chạy, lái xe đã đâm móp đuôi một ôtô khác. Để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, cảnh sát bắt buộc phải nổ súng để đe dọa nhưng nghi phạm vẫn tiếp tục bỏ chạy.

Một cán bộ công an tỉnh Hòa Bình cho biết, Ban chuyên án phải truy đuổi đến 20km, từ trạm thu phí lên đến đường Hồ Chí Minh và bắn thủng lốp xe mới bắt giữ được. Sau khi bắt giữ, khám xét trên xe có 100 bánh heroin. Nghi phạm được xác định trú tại Cao Bằng.

Trong vụ chặn bắt xe chở ma túy trước đó vào lúc 16h tại cùng địa điểm, lực lượng cảnh sát cũng chặn bắt được một ôtô chở ma túy, 2 nghi phạm và thu giữ 30 bánh heroin.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

LeQuang
"Cả trăm bánh heroin"! Một chiến công rất lớn. CA đã ngăn chặn kịp thời. Biết bao nhiêu người sẽ bị chết bởi số lượng heroin nầy.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hoa hậu Phương Nga đột ngột chất vấn ngược luật sư của Cao Toàn Mỹ