Côn đồ vào tận chi cục hải quan đánh trọng thương cán bộ

LĐO Đặng Tiến
Chia sẻ
Đồng chí Hoàng Ngọc Thạch đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

Sau khi lao thẳng xe vào lực lượng hải quan, nhóm côn đồ còn vào tận phòng làm việc truy đuổi cán bộ hải quan.

Theo Chi cục Hải quan Khu kinh tế cửa khẩu Cầu Treo (Cục Hải quan Hà Tĩnh), vào hồi 21 giờ ngày 4.1.2013, trong khi thực hiện nhiệm vụ kiểm tra- kiểm soát tại sào cổng B, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, tổ trực kiểm soát hải quan yêu cầu chủ phương tiện chiếc xe 4 chỗ màu đen chạy hướng từ khu kinh tế vào nội địa (BKS UN 2323) dừng lại để kiểm tra. Tuy nhiên, đối tượng ngoan cố không hợp tác và lao thẳng xe vào lực lượng hải quan, gây thương tích nghiêm trọng đối với đồng chí Phạm Ngọc Thạch.

Không dừng lại ở đó, chủ phương tiện là Tài Thí- trú tại Hoàng Nam, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh- đã gọi thêm đồng bọn Trung Tùng tiếp tục gây rối và truy đuổi đồng chí Phạm Ngọc Thạch vào tận phòng làm việc của Chi cục Hải quan Khu kinh tế cửa khẩu Cầu Treo và đánh trọng thương đồng chí Đinh Văn Túy- CB thuộc Chi cục Hải quan Khu kinh tế cửa khẩu Cầu Treo.

Phải cho đến khi hải quan tập trung lực lượng cương quyết ngăn chặn, đối tượng mới chịu rút lui. Hiện hai anh Phạm Ngọc Thạch và Đinh Văn Túy đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Cục Hải quan Hà Tĩnh đề nghị các cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm các đối tượng cố ý gây thương tích và cản trở người thi hành công vụ trên để bảo vệ cán bộ làm công tác kiểm soát tại cửa khẩu.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Kim Châm
Đã có chân lý trong cuộc sống là cái tốt, cái đẹp thì tồn tại, nên cái ác phải bị loại trừ. Côn đồ phải bị loại ra ngoài xã hội.
Trả lời - -
cải củ
Bọn côn đồ này cần phải xử tử , nhưng cũng phải xem lại cán bộ hải quan , bụt trên tòa đời nào gà mổ mắt , phải thế nào bọn nó mới cú thế .
Trả lời - -
Nguyễn Văn Đa
Bọn côn đồ như báo nêu mà cứ xét theo luật thì chúng còn nhởn nhơ và coi thường pháp luật, bọn chúng xứng đáng loại ra khỏi xã hội.
Trả lời - -
NGÔ HÀ ( Thủ Dầu Một- BÌNH DƯƠNG)
Đây đó, có những vụ tử hình làm tôi không cầm được nước mắt - vì tội phạm còn quá trẻ, hoặc những cơn bức xúc cao độ trong điều kiện hoàn cảnh nào đó v.v.. Nhưng tôi không thể nào thông cảm cho bọn cố sát. Nếu may mắn người bị hại thoát chết thì ‘NÓ’ được nhẹ tội. Luật không được xét như vậy cho những hành vi cố sát.
Trả lời - -
NGÔ HÀ ( Thủ Dầu Một- BÌNH DƯƠNG)
Tôi thành thật nói rằng : Bọn côn đồ này không còn phải giáo dục gì nữa. Nhà nước nên "quất" thẳng bọn đó. Tôi rất bức xúc về những bọn " thú hoang " như vậy.
Trả lời - -
Lê Xuân Sinh
Nhóm côn đồ tấn công cán bộ hải quan là sai phạm nghiêm trọng!
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Roger Federer vất vả giành vé đi tiếp trước Mischa Zverev ở vòng 2 Halle Open