Công an Hà Nội vào cuộc vụ 2 cô giáo tát trẻ mầm non

LĐO Cao Nguyên
Chia sẻ
Hình ảnh cô giáo trường mần non Sen Vang tát học sinh được quay lại. Ảnh cắt từ clip.

Tại cơ quan công an, hai cô giáo Nguyễn Thị H. N. (SN 1995) và Đặng Thị B. (SN 1994) thừa nhận, do bức xúc vì các cháu bé khóc nhiều, đi ngoài ra quần nhiều lần nên đã dùng dép, thước kẻ đánh vào đầu, mặt và thúc đầu gối vào bụng các cháu.

Liên quan đến vụ cô giáo mần non dùng dép tát trẻ em, một lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết đã mời ban giám hiệu trường mầm non Sen Vàng và hai cô giáo liên quan đến làm việc để làm rõ hành vi bạo hành trẻ xảy ra tại trường này. Theo tường trình, hai cô giáo thừa nhận do trong lúc trông trẻ, các cháu khóc nhiều, không kiềm chế được nên các cô giáo đã có hành động dùng dép đánh vào đầu, mặt trẻ.

“Cơ quan Công an đang làm việc với các bên liên quan, thu thập thông tin, củng cố tài liệu để có biện pháp xử lý. Hành vi của các cô giáo sai đến đâu sẽ xử lý nghiêm đến đấy”, một lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng cho biết.

Trước đó, như đã thông tin, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 2 phút về việc hành hung trẻ em. Hình ảnh trong clip cho thấy, một bé trai đi vệ sinh ra ngay tại cửa lớp học khiến nước tiểu chảy ra sàn. Một cô giáo đã cầm dép đập thẳng tay vào đầu học sinh này và sau đó tiếp tục đánh thêm một lần nữa khiến cho em khóc.

Ở cảnh khác, một bé trai khác đại tiện ra quần bị một cô giáo dùng gậy đánh vào đầu cùng lời đe dọa. Cuối clip, hình ảnh một cô giáo hai tay đút túi quần thể thao, dùng gầu gối thúc nhiều lần vào bụng một bé đang khóc và yêu cầu ngồi vào bàn ăn. Sau đó, cô giáo này dùng tay kéo mạnh tai khiến cháu bé khóc thét vì đau và sợ hãi.

Cơ quan công an cũng đã làm rõ, hai cô giáo trên được nhận vào làm việc tại cơ sở mầm non Sen Vàng từ tháng 9.2016. Riêng cô Đặng Thị B. tốt nghiệp trường Cao đẳng y tế Hưng Yên, không được đào tạo chuyên môn sư phạm. Ban đầu, cô B. được nhận làm nhân viên y tế của cơ sở mầm non Sen Vàng. Khoảng 2 tháng sau, cô giáo này được điều chuyển làm phụ lớp, phụ trách vệ sinh cho các cháu.

Hiện Công an quận Hai Bà Trưng đang tiếp tục xác minh, làm rõ để có căn cứ xử lý vụ việc.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Top 5 showbiz: Minh Tú diện đồ second-hand giá 150 nghìn ngồi ghế 'nóng' The Face