CSGT đang vào cuộc xác minh vụ bé gái lái xe biển xanh

LĐO Vương Trần-Cao Nguyên
Chia sẻ
Hình ảnh được cho là có một bé gái ngồi sau vô lăng xuất hiện trong đoạn clip

Một clip ghi lại cảnh được cho là bé gái lái xe ô-tô biển xanh lưu thông trên đường Điện Biên Phủ, Hà Nội gây xôn xao dư luận mấy ngày gần đây.  

Trao đổi với PV Lao Động ngày 26.8, Đại úy Nguyễn Tuấn Cường - Đội phó Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 2 - Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết Đội CSGT đang vào cuộc xác minh nội dung và tìm những người liên quan xuất hiện trong clip được cho là bé gái lái xe ô-tô biển xanh lưu thông trên đường Điện Biên Phủ, Hà Nội gây xôn xao dư luận mấy ngày gần đây.

Trước đó, trên mạng xã hội truyền nhau 1 đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một chiếc xe ô-tô biển xanh lưu thông trên tuyến đường Điện Biên Phủ có xuất hiện hình ảnh bé gái đang tham gia điều khiển xe. Bé gái ngồi ghế lái  “quay vô lăng”. Đáng chú ý bé gái này đã lái xe trong một đoạn đường khá dài. Thời điểm xác định xảy ra sự việc trên vào chiều ngày 23.8.

Clip bé gái lái xe biển xanh. Nguồn Vitalk

Những hình ảnh trong clip cho thấy, chiếc xe ô tô biển xanh mang BKS 80B 3031 di chuyển trên đường cùng với khá đông các phương tiện qua lại. Mật độ người và phương tiện tham gia giao thông tương đối đông.

Ngay sau khi clip trên xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng việc để cháu bé lái xe là quá nguy hiểm, gây mất trật tự an toàn giao thông và có thể là nguy cơ gây tai nạn giao thông bất kỳ lúc nào.

Sau khi xem xong đoạn clip nói trên, anh Nguyễn Vũ (Đống Đa, Hà Nội) hết sức bức xúc: “Trẻ em chưa đủ tuổi, chưa đủ khả năng mà lại cầm vô lăng thì quả là điều hết sức nguy hiểm và coi thường pháp luật. Mặt khác đây lại là xe công, hình ảnh trên xuất hiện trên phố khiến nhiều rất bức xúc. Mong các cơ quan chức năng sớm xác minh vụ việc và có những hình thức kỷ luật xứng đáng.”

>>>Triệt phá đường dây ma túy từ Trung Quốc vào TP.HCM

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

khoa mèn
Có số có má chứ đâu phải không mà cần vào cuộc hay không. Quan trọng xe của ai thôi.
Trả lời - -
Trần công dân
Biển số xe 80B-3031 của sếp nào, ai lái CSGT Hà Nội nào không biết. Thế mà csgt vào cuộc xác minh nghe kỳ công quá! Như chuẩn bị lên rừng xuống biển làm một việc trọng đại. Đây là việc bình thường của công an giống như nông dân sáng dậy đi cày, đừng thổi lên quá.
Trả lời - -
Hoài An
Dù có cãi thì hình ảnh cho thấy có bé gái cầm tay vào vô lăng và ngồi vị trí lái, người lái xe này quá coi thường pháp luật. Cần tước bằng Vĩnh viễn. Bởi ỷ thế núp bóng cây Tùng, Coi thường pháp luật. Gây nguy hiểm cho nhiều người. Sử dụng Tài Sản Công trái phép.
Trả lời - -
Nguyễn Song Giang
Sếp đó nha. Báo cáo không tìm ra chủ nhân. Đúng cái quy trình.
Trả lời - -
Văn Tiến
Cháu còn bé mà lái xe cứng ghê, không hề bị va quẹt tí nào, hình ảnh này phải giới thiệu cho thế giới biết đến để họ không xem thường.
Trả lời - -
Ngọc Khánh
Biển xanh cơ mà có điều tra thì làm được gì nhau đâu
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Lời kể hãi hùng của sinh viên thiết kế thời trang về kỳ thực tập