Đà Nẵng: Kẻ gian vào phòng khách sạn “chôm” 300 triệu của du khách

LĐO H.Long
Chia sẻ
Anh Hà trao đổi sự việc với PV.

Chiều 5.9, Phó GĐ Sở Du lịch Đà Nẵng Trần Chí Cường xác nhận, thanh tra Sở đang phối hợp công an quận Ngũ Hành Sơn làm rõ vụ du khách bị kẻ gian đột nhập vào phòng khách sạn trộm cắp tài sản.

 Theo anh Phan Mạnh Hà (du khách Hà Nội), ngày 1.9, vợ chồng anh Hà chọn Đà Nẵng làm nơi du lịch trong trong kỳ nghỉ Quốc Khánh. Sau khi đặt chân đến Đà Nẵng, 2 vợ chồng anh Hà nhận phòng 706 tại khách sạn Golden sea 3, số 242 đường Võ Nguyên Giáp để nghỉ dưỡng.  

"Khoảng 17h15 ngày 3.9, tôi cùng vợ đi tắm biển thì có gửi chìa khóa ở quầy lễ tân. Trước khi đi vợ tôi còn cẩn thận nhắc nhân viên rằng trong phòng của gia đình tôi có nhiều tài sản giá trị. Đến khoảng 18h cùng ngày,  chúng tôi quay về khách sạn thì lễ tân báo đã giao chìa khóa cho người khác” - anh Hà kể lại.

Ngay sau đó, hai vợ chồng anh Hà lên phòng thì thấy cửa không khóa.  Kiểm tra bên trong phòng thì phát hiện kẻ gian đã lấy đi 1 điện thoại hiệu Vertu, 1 điện thoại hiệu samsung cùng hơn 10 triệu đồng tiền mặt trong ví. Theo anh Hà, Tổng giá trị tài sản bị mất cắp hơn 300 triệu đồng. 

Đến hơn 20h cùng ngày, Thanh tra Sở Du lịch cùng ngành chức năng có mặt để lập biên bản.

Qua trích xuất các camera, lực lượng chức năng phát hiện có một người đàn ông đã nhận chìa khóa từ lễ tân rồi lên mở phòng. Sau khi lấy tài sản, người này còn mặc một bộ quần áo của anh Hà rồi xuống gửi lại chìa khóa trước khi bỏ đi.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc.

Đà Nẵng: Kẻ gian vào phòng khách sạn “chôm” 300 triệu của du khách ảnh 1
Anh Hà trao đổi sự việc với PV.
Đà Nẵng: Kẻ gian vào phòng khách sạn “chôm” 300 triệu của du khách ảnh 2
Camera trích xuất hình ảnh của kẻ được cho đã trộm tài sản của gia đình anh Hà.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bố cháu bé bị sùi mào gà: Bài học quá đau xót cho gia đình!