Đà Nẵng: Tìm được tung tích nhóm côn đồ xông vào quán nhậu chém người

LĐO H.Long
Chia sẻ
Toàn bộ sự việc nhóm thanh niên dùng dao, mã tấu xông vào hành hung chủ quán được camera an ninh ghi lại.

Liên quan đến vụ việc một nhóm giang hồ cầm dao, hung khí xông vào quán nhậu hành hung người trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn (TP. Đà Nẵng), ngày 29.8, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng Công an quận Ngũ Hành Sơn cho biết, cơ quan công an đã khoanh vùng được các đối tượng tham gia trong băng nhóm côn đồ này.

Theo đại tá Nguyễn Thanh Tùng, ngay sau khi nhận được trình báo của người dân về vụ việc, lực lượng chức năng đã đến hiện trường lập biên bản và hiện vẫn đang xác minh những đối tượng trong nhóm thanh niên có hành vi côn đồ này.

“Chúng tôi đã có kết quả điều tra ban đầu nhưng vẫn còn tiếp tục làm rõ thêm vì vụ việc này có nhiều tình tiết phức tạp” – đại tá Tùng nói và cho biết thêm,  các đối tượng trong đoạn video mà chủ quán nhậu cung cấp cho cơ quan công an  đều sinh sống trên địa bàn.

Trước đó, anh L. Đ. H. (31 tuổi), kể lại với PV, khoảng 22h ngày 20.8, tại quán nhậu số 61 đường Phan Tứ, phường Mỹ An , quận Ngũ Hành Sơn (TP. Đà Nẵng) do anh làm chủ, xuất hiện khoảng 10 thanh niên tay cầm mã tấu xông vào quán nhậu đập phá, hành hung nhân viên trong quán. Nhóm thanh niên này đi  xe máy đến rồi chạy vào quầy tính tiền, dùng ghế trong quán đập phá nhiều đồ đạt có giá trị.

 “Lúc đó trong quán có 9 nhân viên và rất đông khách ngồi ăn uống, riêng bản thân tôi thì đang nấu ăn dưới bếp, khi thấy nhiều người cầm dao, mã tấu chạy vào hành hung thì tôi lập tức chạy ra lối cửa sau thoát hiểm ” – anh H. kể lại.

Toàn bộ sự việc được camera an ninh của quán ghi lại và cung cấp cho cơ quan chức năng để điều tra làm rõ.

Theo anh H. sau khi xảy ra vụ việc, các hoạt động buôn bán trong nhà hàng do anh làm chủ đã giảm sút nghiêm trọng, nhiều nhân viên làm việc trong quán cũng vì quá sợ hãi nên đã bỏ việc về quê. Thiệt hại ban đầu hơn 30 triệu đồng.

 “Tôi mong cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ các đối tượng tham gia vào băng nhóm côn đồ này để những người kinh doanh như chúng tôi có thể yên tâm buôn bán” – anh H. cho biết.


Video trích từ camera an ninh trong quán nhậu:Đà Nẵng: Tìm được tung tích nhóm côn đồ xông vào quán nhậu chém người ảnh 1
Toàn bộ sự việc nhóm thanh niên dùng dao, mã tấu xông vào hành hung chủ quán được camera an ninh ghi lại.
Đà Nẵng: Tìm được tung tích nhóm côn đồ xông vào quán nhậu chém người ảnh 2
Sau khi anh H. chạy thoát, nhóm thanh niên này có hành vi đập phá đồ đạt trong quán.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Kẹt xe kinh hoàng, lái xe “nổi điên”, hành khách chạy bộ vào sân bay Tân Sơn Nhất