Đã xác định được 2 nghi can trong vụ thảm sát ở Quảng Ninh

LĐO Nguyễn Hùng
Chia sẻ
Cơ quan công an đang truy tìm đối tượng Doãn Trung Dũng

Công an tỉnh Quảng Ninh và các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an đã xác định được 2 nghi can trong vụ thảm án, sát hại 4 bà cháu ở phường Phương Nam, Tp. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh vào đêm 23.9.

Theo báo Công an nhân dân, sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra phát hiện dấu vân tay lạ và dấu giày có dính máu cùng các chứng cứ khác thu thập được hiện trường, bước đầu đã lộ diện hung thủ gây án. Cơ quan Công an tập trung xác minh điều tra các đối tượng lạ mặt trước đó có lảng vảng gần khu vực nhà của các nạn nhân.

Cơ quan điều tra đã rà soát hàng ngàn khách sạn và nhà nghỉ và các địa điểm nghi đầu, cơ quan Công an đã xác định được 2 đối tượng hiềm nghi là: Doãn Trung Dũng, SN 1971, trú tại tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, TP Uông Bí, Quảng Ninh, là đối tượng đã có 2 tiền án và Nguyễn Đức Dũng (hay còn gọi là Nguyễn Trí Dũng), SN 1976, trú tại tổ 28, khu 8, phường Quang Trung, TP Uông Bí, Quảng Ninh.

Cơ quan công an đề nghị ai phát hiện hoặc có thông tin về các cá nhân trên đây, thông báo cho Cơ quan công an nơi gần nhất hoặc gọi điện đến Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an, số điện thoại: 069 23 44 103.

Cá nhân nào cố tình che giấu sẽ bị xử lý nghiêm theo pháp luật. Cơ quan công an cũng khuyến cáo người dân không tự ý vây bắt các đối tượng hiềm nghi trên mà phải thông báo đến Cơ quan Công an nơi gần nhất.

>>>Infographic: Diễn biến mới nhất vụ thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình