Đắk Lắk: Bé gái 7 tuổi chết tại vườn càphê trong tình trạng lõa thể

LĐO Trung Kiên
Chia sẻ
Hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu T.

Gia đình tìm kiếm gần một ngày thì phát hiện cháu T chết tại một vườn càphê của nhà hàng xóm, chỉ cách nhà khoảng 100m trong tình trạng không mặc quần áo, áo bị nhét vào miệng.

Ngày 18.9, ông Đinh Quang Bình – Trưởng thôn Giang Thọ, xã Tam Giang, huyện Krông Năng, Đắk Lắk - cho biết: Sáng 17.9, cháu Đ.T.K.T (7 tuổi, con của anh Đinh Xuân Vĩnh, trú thôn Giang Thọ) cùng chị gái đến nhà hàng xóm mượn đồ nghề sửa xe máy cho gia đình.

Sau khi mượn xong, chị gái đi về trước, còn cháu T. ở lại ăn mì tôm ở gốc cây bơ của nhà hàng xóm, từ đó đến chiều không thấy cháu Tuyền về nhà nên gia đình đã cùng nhiều người hàng xóm chia nhau đi tìm. Đến 18 giờ 40 phút cùng ngày, mọi người phát hiện cháu Tuyền chết tại vườn cà phê nhà hàng xóm, chỉ cách nhà hơn 100 mét. Lúc này trên người cháu không mặc quần áo, chiếc áo của cháu bị nhét vào miệng.

“Ngay sau khi phát hiện sự việc, tôi đã báo Công an xã. Công an xã xuống trước bảo vệ hiện trường, sau đó các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai để điều tra vụ việc” – ông Bình nói.

Gia đình lo hậu sự cho cháu gái xấu số
http://cms.laodong.com.vn/Storage/PressOffice/2016/9/18/411318/MT-411318-3.mp4

Đắk Lắk: Bé gái 7 tuổi chết tại vườn càphê trong tình trạng lõa thể ảnh 1
Hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu T.
Đắk Lắk: Bé gái 7 tuổi chết tại vườn càphê trong tình trạng lõa thể ảnh 2
Gia đình lo hậu sự cho cháu T.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ tay vỡ nát vẫn cố đào bới tìm con trai 4 tuổi