Đắk Lắk: Vì tình, một thanh niên bị đâm chết

LĐO Kiều Phan
Chia sẻ
Bạch Thị Thảo Nguyên tại cơ quan công an.

Sau khi nhậu xong, Bạch Thị Thảo Nguyên gọi cho Phương nhiều lần nhưng Phương không nghe máy. Sau khi tìm được "phi công trẻ" tại một quán game, hai bên xảy ra mâu thuẫn, Nguyên rút dao đâm 1 nhát khiến Phương tử vong tại chỗ.

Vụ án mạng xảy ra lúc 23 giờ 30 phút ngày 20.8, tại khu vực sân bóng chuyền thôn Phước Lộc 1, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk. Nạn nhân là anh Nguyễn Quốc Phương (SN 1992, trú thôn Phước Lộc 1), còn hung thủ là Bạch Thị Thảo Nguyên (SN 1984, trú xã Ea Phê, huyện Krông Pắk).

 

Tại cơ quan điều tra, Nguyên khai nhận đã có chồng và 2 con, nhưng cách đây 3 năm đã ly hôn. Sau khi ly hôn chồng, Nguyên có quan hệ tình cảm với anh Phương khoảng 2 năm nay, mặc dù Phương nhỏ hơn Nguyên 8 tuổi.

Tối 20.8, sau khi đi nhậu xong, Nguyên gọi điện thoại cho Phương nhiều lần nhưng Phương không nghe, Nguyên gọi cho anh trai Phương thì được biết Phương đang chơi game tại một quán nét ở thôn Phước Lộc 1. Nguyên tức tốc chạy đến quán nét gặp Phương, trong khi ra về thì hai bên xảy ra cãi vả, Nguyên cắn vào tay của Phương thì bị Phương tát vào mặt 2 cái. Điên tiết lên, Nguyên rút con dao Thái Lan thủ sẵn trong túi quần ra đâm một nhát vào vùng bụng bên trái của Phương, khiến nạn nhân gục xuống.

Rồi như bừng tỉnh hơi men, Nguyên hô hoán và cùng nhiều người đưa Phương đến BVĐK huyện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong trước khi vào viện.

Hiện trường vụ án mạng:


Đắk Lắk: Vì tình, một thanh niên bị đâm chết ảnh 1
Con dao Thái Lan Nguyên dùng để đâm chết anh Phương.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đội nữ sát thủ tuổi teen khiến IS khiếp sợ