Đánh chết người vì 3,5 triệu đồng tiền nợ

LĐO B.A
Chia sẻ
Đối tượng Nguyễn Minh Thuận tại cơ quan công an. Ảnh: B.A

Bức xúc vì nghĩ vợ chồng ông Châu có tiền nhưng không chịu trả 3,5 triệu đồng nợ làm tủ bánh mì nên Thuận rủ bạn đến đòi. Hai bên lời qua tiếng lại dẫn đến án mạng xảy ra…

Sáng 7.2, Thượng tá Nguyễn Thành Linh, Phó trưởng Công an huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) cho biết, đối tượng hành hung khiến 1 chủ tiệm bánh mì trên địa bàn tử vong và một người bị thương nặng tại tiệm bánh mì thuộc tổ dân phố Phan Bội Châu 2, thị trấn Diên Khánh, đã bị cơ quan chức năng bắt tại giam.

Trước đó, chiều 6.2, Nguyễn Minh Thuận (36 tuổi, trú xã Vinh Trung, TP. Nha Trang) cùng bạn tên Nguyên (trú tại huyện Diên Khánh) đến tiệm bán bánh mì của ông Nguyễn Châu (55 tuổi, trú tại tổ dân phố Phan Bội Châu 2, thị trấn Diên Khánh) để đòi nợ số tiền 3,5 triệu đồng mà vợ chồng ông Châu còn thiếu khi thuê Thuận làm tủ bánh mì.

Tuy nhiên khi đến đời thì 2 bên xẩy ra cãi vã. Bức xúc vì không đòi được nợ Thuận giật miếng ván dùng để dắt xe ngay gần đó đuổi đánh vợ chồng ông Châu.

Bà Nguyễn Thị Ron (52 tuổi), vợ ông Châu không chạy kịp bị Thuận dùng miếng ván đập trúng đầu, gục tại chỗ. Ông Châu thấy vậy vơ cây gỗ đánh lại Thuận nhưng không được và bị 2 đối tượng trên đánh trọng thương.

Sau khi Thuận và Nguyên bỏ chạy, 2 nạn nhân được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, bà Ron bị chấn thương sọ não nặng đến rạng sáng ngày 7.2 thì tử vong.

Đến 9 giờ sáng cùng ngày, Công an huyện Diên Khánh đã bắt tạm giam đối tượng Thuận.

Theo lời khai của đối tượng, trước tết vợ chồng ông Châu đặt làm tủ bánh mì nhưng mới chỉ trả 1 khoản tiền ứng. Còn 3,5 triệu đồng gia đình ông Châu hẹn sau Tết sẽ thanh toán nhưng sáng ngày 5.2, Thuận lên thì không đòi được. Búc xúc vì nghĩ ông Châu có tiền nhưng không chịu trả nên Thuận rủ bạn đến đòi tiếp.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thứ trưởng Bùi Văn Ga: Nếu học vững là có thể thi tốt