Đối tượng ngáo đá, hành hung tấn công cảnh sát khu vực

LĐO Cao Nguyên
Chia sẻ
Trịnh Quang Tùng tại cơ quan công an.

Khi được tổ công tác không chế đưa về trụ sở Công an phường xử lý, Tùng chống trả quyết liệt, cắn vào tay và cào cấu vào mặt các chiến sĩ công an phường.


Ngày 20.9, Cơ quan CSĐT – Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, đơn vị này đang tạm giữ Trịnh Quang Tùng (SN 1988, trú tại Đồ Sơn, Hải Phòng) để điều tra về hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Theo đó, vào khoảng 10h ngày 16.9, Công an phường Láng Thượng đã nhận được tin báo có một đối tượng là nam giới có biểu hiện ngáo đá, gây rối trật tự tại số nhà 8, ngách 16, ngõ 1002 đường Láng.

Ngay lập tức, Công an phường Láng Thượng đã cử một tổ công tác đến hiện trường. Khi đến nơi, tổ công tác thấy một nam giới khoảng 25 tuổi có biểu hiện ngáo đá, trên người chỉ mặc một chiếc quần đùi hò hét, chửi bới, lời nói và hành động mất kiểm soát.

Để tránh việc đối tượng có thể gây nguy hại cho người khác, tổ công tác đã khống chế đối tượng để đưa về trụ sở công an phường xử lý. Tuy nhiên, đối tượng chống đối quyết liệt, cắn vào tay đồng chí Hoàng Đình Hải, là cảnh sát khu vực gây thương tích. Chưa dừng lại ở đó, đối tượng hung hăng cào cấu làm xước mặt đồng chí Toàn, Phó trưởng Công an phường Láng Thượng.

Được biết, trước đó Tùng đến chơi và ở lại phòng 703, nhà số 8, ngách 16, đường Láng, do anh Đoàn Quốc Dân (SN 1983, trú tại phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội) thuê lại. Đến khoảng 10h ngày 16-9 thì xảy ra sự việc trên.

Kiểm tra căn phòng 703, Công an phát hiện, thu giữ một số dụng cụ dùng để sử dụng ma túy gồm: 1 cóng thủy tinh dài 23cm; 1 chai nhựa Sting 330ml; 1 ống hút dài khoảng 30cm; chai nhựa có lắp bị đục 2 lỗ.

Công an cũng đã mời Đoàn Quốc Dân đến Công an phường Láng Thượng làm việc. Dân khai nhận, tối ngày 15.9, Dân và Tùng cùng sử dụng ma túy đá, đến 10h sáng ngày 16.9 thì Tùng bị “ngáo đá” đã la hét, đập phá xung quanh.

Công an phường Láng Thượng đã chuyển vụ việc lên Đội điều tra tổng hợp – CAQ Đống Đa xử lý theo thẩm quyền.

Căn cứ vào tài liệu hồ sơ, xét thấy vụ việc có tính chất phức tạp, đối tượng Tùng ngáo đá có thể gây nguy hại đến người khác. Bản thân Tùng đã có 2 tiền sự về hành vi gây rối và cố ý gây thương tích.

Quá trình Công an đến hiện trường xử lý sự việc, Tùng đã chống lại người thi hành công vụ, gây thương tích cho 2 đồng chí Công an. CAQ Đống Đa đã tạm giữ Trịnh Quang Tùng để điều tra về hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Đối với Đoàn Quốc Dân, hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, cơ quan điều tra đã xử phạt hành chính đối tượng.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết