Đồng Nai: Truy tìm 15 người nghiện ma túy trốn khỏi cơ sở điều trị

LĐO Sỹ Lê
Chia sẻ
Hình minh họa_Internet

Ngày 26.9, trao đổi với báo Lao Động, đại tá Nguyễn Văn Thọ - Trưởng phòng tham mưu tổng hợp – CA tỉnh Đồng Nai cho biết, đã triển khai các đơn vị công an các địa phương phối hợp tìm kiếm và đưa những người nghiện bỏ trốn, để bàn giao lại Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Đồng Nai quản lý đúng quy định.

Cũng theo đại tá Thọ, đây là những người khi kiểm tra phát hiện có dương tính với ma túy, tuy nhiên không có địa chỉ rõ ràng nên được đưa về khu xã hội của cơ sở điều trị ma túy tỉnh Đồng Nai, chờ phán quyết của Tòa, họ cũng không phải là tội phạm và là công dân bình thường.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 25.9, tại phòng 3 khu C (khu đối tượng xã hội) thuộc Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Đồng Nai (xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc) có 15 người xã hội đã phá lưới B40, dùng quần áo, khăn tắm để làm dây leo vượt qua hàng rào bảo vệ, bỏ trốn khỏi cơ sở.

Sau khi phát hiện sự việc, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với lực lượng công an tại các huyện, thị xã trên toàn địa bàn cùng cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh triển khai tổ chức rà soát để đưa những người này trở về.

Ngoài ra, Công an tỉnh Đồng Nai yêu cầu cơ quan chức năng đồng thời phối hợp cơ sở cai nghiện ổn định tình hình, rà soát các điều kiện đảm bảo an toàn, không để các đối tượng lợi dụng phá hoại, gây rối an ninh trật tự, phức tạp thêm tình hình.


Đồng Nai: Truy tìm 15 người nghiện ma túy trốn khỏi cơ sở điều trị  ảnh 1
Hình minh họa_Internet

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Lời kể hãi hùng của sinh viên thiết kế thời trang về kỳ thực tập