Đồng Tháp: Chủ bất cẩn, người làm thuê bị điện giật tử vong

LĐO Tràm Chim
Chia sẻ
HIện trường hầm cá, nơi xảy ra tai nạn chết người.

Chiều 3.8, Công an huyện Thanh Bình cho biết, kết quả điều tra bước đầu cho thấy, nạn nhân Nguyễn Văn Thanh, (SN 1979, ngụ xã Tân Phú, huyện Thanh Bình) bị tử vong tại ấp Thuận B, xã Tân Phú, huyện Thanh Bình cùng ngày là do chủ thuê lao động bất cẩn trong sử dụng điện đã để xảy ra điện giật.

Được biết, trưa 3.8, trong lúc đi thăm ruộng, một người dân phát hiện người đàn ông nằm bất động dưới hầm cá, trên tay còn cầm sợi dây tải điện mô-tơ nối vào máy bơm nước hầm cá lên ruộng nên lập tức tri hô cúp điện, nhưng đã quá muộn, nạn nhân đã tử vong.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đến hiện trường và xác định nạn nhân đã chết tên Nguyễn Văn Thanh. Qua điều tra hiện trường, bước đầu xác định ngày 3.8, ông Lê Đức Hà là chủ hầm cá có thuê ông Thanh vét đất hầm cá. Thời điểm này ông Hà có sử dụng mô-tơ rút nước trong hầm ra để phơi đáy ao. Tuy nhiên, do bất cẩn, ông Hà mắc điện nằm sát mặt đất, đồng thời đường dây điện đã cũ có nhiều đoạn được nối với nhau không đảm bảo an toàn nên khi anh Thanh vét đất đến gần thì bị điện từ dây tải điện bị rò rỉ giật, dẫn đến tử vong.  

Đồng Tháp: Chủ bất cẩn, người làm thuê bị điện giật tử vong  ảnh 1
Mô -tơ điện được chủ hầm cá dùng để rút nước hầm.
Đồng Tháp: Chủ bất cẩn, người làm thuê bị điện giật tử vong  ảnh 2
Thi thể anh Nguyễn Văn Thanh tại hiện trường hầm cá.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Lũ ống khủng khiếp tại Hà Giang