Dùng kéo đâm liên tiếp vào nữ sinh viên để cướp điện thoại

LĐO Cao Nguyên - Thông Chí
Chia sẻ
Cơ quan công an đang lấy lời khai của đối tượng Chánh.

Thấy chị Trang (sinh viên ĐH Nông nghiệp) cầm iPhone trên tay và đứng chờ xe buýt, Chánh và Hiệp đến dọa để cướp. Hai bên giằng co nhau, Chánh dùng kéo đâm chị Trang 7 nhát vào ngực và lưng khiến nạn nhân bị thương nặng.


Ngày 29.9, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45, Công an TP.Hà Nội) cho biết, vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Kim Chánh và Phạm Văn Hiệp, (đều SN 1987, trú ở Thuận Thành, Bắc Ninh). Chánh và Hiệp bị cơ quan điều tra bắt giữ để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra, khoảng 19h30 ngày 24.9, do thiếu tiền ăn tiêu và mua ma túy, Chánh chuẩn bị 1 chiếc kéo giấu trong người rồi cùng Hiệp phục sẵn ở nhà chờ xe buýt ở đường Nguyễn Văn Linh (đoạn đối diện trung tâm thương mại Savico) để cướp tài sản.

Đến 20h15 cùng ngày, thấy chị Trang (21 tuổi, sinh viên trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội) trên tay cầm một chiếc điện thoại iPhone 5s đang đứng chờ xe buýt, Chánh dùng kéo đe dọa với mục đích cướp điện thoại. Cùng lúc, Hiệp đi đến cướp chiếc điện thoại của chị Trang. Khi hai bên giằng co, Chánh dùng kéo đâm chị Trang 7 nhát vào ngực và lưng chị Trang trước khi cướp điện thoại của cô gái. Chị Trang bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Dùng kéo đâm liên tiếp vào nữ sinh viên để cướp điện thoại ảnh 1
 Đối tượng Chánh tại cơ quan công an.

Ngày (25.9), vẫn thủ đoạn cũ, Chánh và Hiệp tới cầu chui dân sinh ở xã Ninh Hiệp (huyện Gia Lâm) chờ “con mồi” xuất hiện để cướp tài sản. Chiều cùng ngày, phát hiện chị Hà (20 tuổi, ở Hà Đông, Hà Nội) vừa gửi hàng xong, Hiệp đi đến dùng tay kẹp cổ chị Hà đe dọa, Chánh giơ chiếc kéo lên mục đích yêu cầu nạn nhân đưa hết tiền cho các đối tượng.

Quá hoảng sợ, chị Hà lấy số tiền 590.000 đồng trong ví đưa cho Chánh. Sau khi lấy được tiền, Chánh giằng lấy chiếc điện thoại iPhone 6 Plus chị Hà đang cầm trên tay. Chị Hà cố giằng lại chiếc điện thoại thì bị Chánh dùng thanh kéo dâm 4 nhát vào tay, chân. Cướp được chiếc điện thoại của chị Hà, Chánh và Hiệp trốn về Từ Sơn Bắc Ninh mua ma túy sử dụng.

 

Dùng kéo đâm liên tiếp vào nữ sinh viên để cướp điện thoại ảnh 2
 Đối tượng Hiệp.

Với chiếc điện thoại iPhone 5s cướp được của chị Trang, Chánh và Hiệp bán được 500.000 đồng, còn chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của chị Hà, hai đối tượng bán lấy 2 triệu đồng.

Hiện sức khỏe của chị Trang và Hà đã dần ổn định sau khi được cấp cứu kịp thời. Qua điều tra mở rộng, Phòng PC45 Công an Hà Nội đang làm rõ thêm hành vi cưỡng đoạt tài sản của hai đối tượng tại địa bàn huyện Từ Sơn và Gia Lâm.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Trần tình của bà nội cháu bé nghi bị hai phụ nữ bán tăm bắt cóc