Dùng súng bắn chồng, truy tìm vợ con nạn nhân để “xử”

LĐO H.QUÂN
Chia sẻ
Nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Nghệ An

Sau khi bắn đạn vào đầu người chồng, nhóm đối tượng đã lên xe đến phòng trọ để tìm vợ con nạn nhân.

Sáng 29.8, ông Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng công an xã Hưng Châu, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ súng khiến một người nhập viện cấp cứu.

Nạn nhân là anh Trần Xuân Hưng (35 tuổi), trú tại phường Vinh Tân, TP.Vinh.

Trước đó, vào khoảng 20h đêm 26.8, anh Hưng đi uống nước ở quán cà phê Thanh Hà nằm trên địa bàn xã Hưng Châu, huyện Hưng Nguyên.

Lúc đang ở quán thì một nhóm khoảng 6 người vào la lớn “Chúng mày có chuyện gì mà tụ tập đông thế”. Anh Hưng phát hiện, trong 6 người này thì có Hoàng Văn Hiến (35 tuổi), trú xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên là bạn nên anh Hưng mới hỏi “có chuyện gì vậy”.

Một lát sau nhóm người trên đã gọi anh Hưng ra ngoài quán và dùng gậy, côn ba khúc và súng côn quay đánh đập, dí súng bắn vào hông nhưng không nổ. Anh Hưng hốt hoảng bỏ chạy được 5m thì bị Đinh Văn Tuấn (31 tuổi), ở TP.Vinh dùng súng bắn vào đầu khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Gây án xong, nhóm này lên ôtô đến phòng trọ của anh Hưng ở gần đó tìm vợ con nạn nhân nhưng không thấy nên lên xe bỏ đi. Nạn nhân nhập viện trong tình trạng bị nhiều vết thương phần mềm, gãy sống mũi và một vết thương tại vùng đầu.

Đến ngày 27.8, Bệnh viện đa khoa Nghệ An đã phẫu thuật sống mũi cho nạn nhân, riêng dị vật trong đầu vẫn chưa gắp ra được.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hưng Nguyên và Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra.

Dùng súng bắn chồng, truy tìm vợ con nạn nhân để “xử” ảnh 1
Nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Nghệ An

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chuyện lạ: Cầu xây gần nửa tỉ dân chê không thèm đi